Hikvision là hãng sảm xuất, nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các sản phẩm và giải pháp camera giám sát giá rẻ sáng tạo hàng đầu, đã thông báo rằng công ty đã đồng ý thỏa thuận hợp tác với Corinthians, câu lạc bộ bóng đá Campeonato Brasileiro Serie A của São Paulo.

Bản hợp đồng kéo dài 3 năm, hãng camera giám sát Hikvision sẽ xây dựng sân vận động 49.000 chỗ ngồi với một giải pháp camera an ninh kết hợp một số sản phẩm tiêu biểu, Như camera giám sát nhận diện khuân mặt và các camera có chế độ starlight đảm bảo cung cấp hình ảnh sáng và đầy màu sắc dù trong ánh sáng yếu và camera zôm quay quét tự động, camera Hikvision với tầm nhìn toàn cảnh 360º, cũng như các thiết bị kiểm soát truy cập. Là một đối tác chính thức về công nghệ bảo mật, Hikvision cũng chịu trách nhiệm bảo trì và mở rộng hệ thống an ninh của Arena Corinthians.
"Chúng tôi rất lạc quan về t việc hợp tác đã được đã ký kết với Arena Corinthians. Kết nối thương hiệu của chúng tôi với một câu lạc bộ nổi tiếng, đây là 1 bước tiến thành công, với tầm chiến lược mang tầm vóc quốc tế, phù hợp với sứ mệnh kinh doanh của chúng tôi. chúng ta đã có 1 mối lien hệ hợp tác tuyệt vời với sân vận động Ajax ở Hà Lan, camera giám sát tại đó đang làm việc rất tốt và ý tưởng là biến nhà của Corinthians thành một mô hình lý tưởng demo cho thị trường tham khảo", Marco Meirelles, Giám đốc Marketing của Hikvision Brazil nói!
Arena Corinthians có lượng fan hâm mộ tới 4 triệu lượt kể từ khi thành lập - chỉ trong những ngày kết hợp, Hãng lắp đặt camera Hikvision đã nhận được sự ủng hộ của Ông Luis Paulo Rosenberg, Giám đốc Tiếp thị của Corinth, cho biết: đầu tư vào phân khúc này rất quan trọng và Hikvision đã chứng kiến tiềm năng của chúng tôi như một nền tảng kinh doanh.