Truyền thông có vai trò vô cùng chủ yếu trong thực hiện sự kiện nguyên nhân vì sự kiện của bạn có thành công hay không đều được đánh giá dựa trên tiêu chí đó là sự kiện của bạn có thu hút được đông đảo khách mời tham gia hay là không thường thì đa số doanh nghiệp sẽ bỏ ra khoảng 30% ngân sách để chi trả cho quá trình truyền thông.

Tuy nhiên nếu như lựa chọn phương tiện truyền thông không phù hợp sẽ gây ra hậu quả cho event và hơn nữa là rất lãng phí. Dưới đây là danh sách các việc bạn cần làm để tăng hiệu quả truyền thông trong tổ chức event.

http://amthanhanhsangtphcm.com/cho-thue-am-thanh-anh-sang-tphcm/

Quan tâm đến danh sách đa số nhân vật có ảnh hưởng đến cộng đồng

các event được tổ chức trong nội bộ doanh nghiệp thường không được đẩy mạnh truyền thông như những event cộng đồng. bởi vậy nhứ bạn muốn sự kiện của bản thân tổ chức được không hề ít người biết tới, thu hút sự quan tâm chú ý của họ thì cách nhanh nhất bạn cần làm lên danh sách đa số nhân vật có ảnh hưởng tới cộng đồng ví dụ như các nhân vật nổi tiếng và có quyền lực để đại diện cho sự kiện của bạn.

Xây dựng mối quan hệ thân thiết với giới truyền thông

Để sự kiện của bạn diễn ra được thuận lợi tại vì thế bạn cần nhờ sự giúp của giới truyền thông. nguyên nhân vì vậy bạn nên xây dựng mối quan hệ perfect với giới truyền thông, càng rộng rãi càng tốt, nhưng nếu như có điều kiện bạn nên nhờ sự giúp đỡ của nhân viên PR chuyên nghiệp và quen biết không ít phóng viên, nhà báo.

Nếu công ty của bạn không chuyên về mảng truyền thông thì cần hợp tác với một đơn vị chuyên về dịch vụ này, họ sẽ có khá nhiều cách đến gần hoàn hảo và tư vấn kế hoạch rõ ràng về truyền thông sự kiện sao cho hiệu quả. Bên cạnh đó bạn nên lựa chọn đúng đối tượng cũng như đúng phương tiện truyền thông để có thể phản ánh đúng hiệu quả truyền thông của event. Bạn cần xác định đối tượng bạn muốn hướng tới là ai, họ sử dụng phương tiện truyền thông nào là quan trọng. Có các phương tiện truyền thông quan trọng sau: báo điện tử, báo giấy, website event, hay là đa số kênh mạng xã hội.

cho thuê ghế sự kiện

Hơn nữa bạn cần có kế hoạch phân bố thời gian truyền thông trong sự kiện sao cho hợp lí giữa trước, trong và sau event. Việc này được thực hiện dữa trên thời lượng và ngân sách để lên kế hoạch truyền thông cho hợp lí, phù hợp với đích đến ban đầu mà bạn đưa ra khi đó truyền thông sẽ đạt hiệu quả rất cao.