VỊ TRÍ DỰ ÁN CĂN HỘ CARILLON 7
Nằm trên khu vực quận Tân Phú, có lẽ là một vị trí khá xa với các quận trung tâm thành phố. Tuy nhiên đây lại là một nơi khá lý tưởng để sống vì vị trí đã được chọn lọc khá kỹ càng. Mang đến nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng nhờ vào những tiện ích cộng đồng xung quanh.
Liền kề với UBND quận Tân Phú, nhanh chóng kết nối được với công viên văn hóa Đầm Sen trong vòng vài phút. Nằm ngay trong trung tâm hành chính của quận, vì vậy dễ dàng tận hưởng và sử dụng các tiện ích gần ngay khu vực. Căn hộ Carillon 7 không phải nằm ở một nơi hẻo lánh, ít tiện ích mà trái lại cuộc sống xung quanh khu vực này lại khá nhộn nhịp.
Từ vị trí Carillon, không khó để di chuyển đến các quận trung tâm. Thuận lợi nhất đó là dễ dàng di chuyển đến quận 5, quận 6 trong vòng 3-4km. Chỉ mất khoảng 2km để đến được trung tâm quận 10, quận 11. Và để đến được khu vực quận 1, quận 3 trung tâm thành phố chỉ vào khoảng 5-6km đi xe.

TIỆN ÍCH NỘI KHU ĐA DẠNG VÀ ĐẲNG CẤP
Thông điệp mà dự án căn hộ Carillon 7 muốn mang đến cho khách hàng đó là “THANH ÂM HẠNH PHÚC”. Thế nên tất cả các hệ thống tiện ích mà căn hộ cung cấp phải đảm bảo tạo ra được một môi trường sinh hoạt vui vẻ, lành mạnh, làm cho bất cứ ai cũng cảm thấy hài lòng khi sử dụng các dịch vụ của căn hộ.

Với mô hình là căn hộ biển, có thể thấy rằng điều mà Carillon 7 muốn hướng đến đó là mang đến một dự án căn hộ đánh mạnh vào vấn đề nghỉ dưỡng. Thổi vào thị trường bất động sản một làn gió mới về một dự án đầy những trải nghiệm như đang đi du lịch ở một khu resort xa hoa.
MẶT BẰNG VÀ Ý TƯỞNG THIẾT KẾ CĂN HỘ CARILLON 7
Ý tưởng thiết kế căn hộ
Từ ý tưởng “The Sea”, tức một căn hộ mang đầy tinh thần nghỉ mát, biển xanh – nắng ấm – cát trắng; căn hộ Carillon 7 được thiết kế theo một phong cách hiện đại, trẻ trung, phù hợp với đại đa số “gu” của người dân hiện nay. Đặc biệt đối với những người trẻ, các hộ gia đình “teen” sẽ cực kỳ yêu thích dự án này bởi hầu như những gì nó thể hiện là một cuộc sống của những người có nhịp sống hối hả, những người trẻ yêu sự hiện đại, và đang thật sự cần một nơi để nghỉ ngơi.

Được thiết kế với các tông màu chủ đạo là cam của nắng, xanh của biển và nâu hoặc trắng của cát, khắc họa một không gian sống đầy những cảm hứng từ biển cả. Carillon 7 như một resort mini, một pháo đài biển sừng sững giữa lòng thành phố với vẻ đẹp kiêu sa, thơ mộng khó mà cưỡng lại được.

Xem thêm các dự án khác tại: https://www.victaland.com.vn/