Người mệnh Thủy hợp với màu gì và nên kiêng kỵ màu nào?

ghế cafe
1. Mệnh Thủy là các người sinh năm nào?
các người mệnh Thủy sinh năm:
Bính Tý (1936, 1996)
Quý Tỵ (1953, 2013)
Nhâm Tuất (1982, 1922)
Đinh Sửu (1937, 1997)
Bính Ngọ (1966, 2026)
Quý Hợi (1983, 1923)
Giáp Thân (1944, 2004)
Đinh Mùi (1967, 2027)
Ất Dậu (1945, 2005)
Giáp Dần (1974, 2034)
Nhâm Thìn (1952, 2012)
Ất Mão (1975, 2035)
2. Tính bí quyết của người mệnh Thủy
Mạng Thủy tượng trưng cho sự dịu dàng, đây cũng chính là tính phương pháp được thể hiện rõ ràng nhất ở các người mệnh Thủy. Họ thường sử dụng cách gián tiếp để tiếp cận mục tiêu của mình. Mặc dù mang trong mình một sức mạnh khủng khiếp như các trận lũ lụt lịch sử nhưng nước vẫn có 1 vẻ đẹp hết sức tuyệt vời mỗi khi nó chảy nhẹ nhàng.
thác nước mini để bàn
những người mệnh Thủy có khả năng giao tiếp cực kỳ tốt, họ ăn nói nhẹ nhàng nhưng đầy sức thuyết phục. Họ cũng hơi tinh tế và nhạy cảm nên họ có thể cảm thấy được sự thay đổi trong tâm trạng của người khác nên họ luôn sẵn sàng lắng nghe tâm tư của đối phương.
3. Quy luật tương sinh tương khắc trong Ngũ hành
Theo Ngũ hành trong phong thủy thì môi trường được tạo nên bởi 5 khía cạnh ấy chính là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.
Quy luật tương sinh: Mộc sinh Hỏa (cây cháy sinh ra lửa), Hỏa sinh Thổ (lửa đốt mọi vật thành tro, sinh ra đất), Thổ sinh Kim (kim loại hình thành trong lòng đất), Kim sinh Thủy (kim loại nung nóng chảy tạo thành dạng lỏng), Thủy sinh Mộc (nước cung cấp chất nuôi cây).
Quy luật tương khắc: Kim khắc Mộc (kim loại cắt được cây cối), Mộc khắc Thổ (cây hút chất dinh dưỡng của đất), Thổ khắc Thủy (đất ngăn cản nước), Thủy khắc Hỏa (nước dập tắt ngọn lửa), Hỏa khắc Kim (lửa gây ra sự nóng chảy kim loại).
4. Người mệnh Thủy, mạng Thủy hợp với màu gì và kỵ màu gì?
Màu sắc đóng một vai trò cực kỳ quan trọng trong cân bằng và điều hòa các yếu tố âm dương, ngũ hành. Âm là sắc tối yên tĩnh hấp thụ màu còn dương là sắc sáng vận động phản ánh sáng màu. Màu sắc được sử dụng như một bí quyết tăng cường các chi tiết thuận lợi và giảm thiểu các yếu tố bất lợi từ môi trường tới cuộc sống của khách hàng.
ấy là lý do Vì sao lúc quý khách muốn chọn tậu 1 vật dụng từ giá trị nhỏ cho đến giá trị lớn đều cần phải chọn lựa màu sắc sao cho hợp với mệnh của mình. Nếu chọn lựa đúng màu thì bạn sẽ gặt hái được phần lớn thành công trong cuộc sống.
Mệnh Thủy hợp màu gì và kỵ màu gì là câu hỏi được khá phần lớn người đặt ra. Màu đen hoặc xanh dương chính là màu sắc của mệnh Thủy và màu xanh lá cây (tức Mộc) chỉ nên chọn để điểm xuyến thêm như khung cảnh hay các đồ vật trang trí. Đây chính là nguyên tắc giúp cho khách hàng hiểu được vạn vật đều cất Ngũ hành với một hành nổi bật hơn cả.
Màu tương sinh: Màu đen tượng trưng cho hành Thủy nên các người mạng Thủy hợp nhất với màu đen. Ngoài ra, Kim sinh Thủy nên màu trắng cũng tương đối hợp với bản mệnh của quý khách, bởi vậy hãy chọn những bộ trang phục hay phụ kiện màu trắng đi kèm nhé.
Màu tương khắc: Thổ khắc Thủy do đó những người mệnh Thủy phải tuyệt đối giảm thiểu chọn trang phục hay thiết bị có màu vàng hay những màu phái sinh như vàng cam, vàng đất.
thác nước phong thủy để bàn