Xuất hiện đầu tiên tại Triển lãm ô tô Thượng Hải năm ngoái, khái niệm GLC Coupe đã được đổi mới đáng kể và lợi dụng hơn trước khi tung ra tại Triển lãm ô tô New York năm nay. Mercedes-Benz GLC Coupe 2017 sẽ hình thành kình địch đáng gờm của BMW X4 hay Lexus NX bởi kiến thiết khá cảm xúc cùng hàng loạt hầu hết thúc đẩy cả về kỹ thuật lẫn công nghệ.

So với khái niệm, GLC Coupe 2017 đã được đổi mới đáng kể, mặt trước của xe ô tô khá cảm xúc với một lưới tản mác độc đáo với một biểu tượng ngôi sao ba cánh ở giữa. Luminaires dùng làm kỹ nghệ LED hiện đại. Phù hợp trước và sau được làm từ hầu hết sợi cacbon nổi bật kèm theo theo hầu hết pô xe quattro mạnh, cộng với ruột xe sợi cacbon 19 inch được trang thiết bị tiêu chuẩn, cùng với ruột xe 21 inch tùy chọn cho khách khi mua xe ô tô này.
SUV mới của Mercedes-Benz không đổi mới đa số trong đồ đạc so với GLC trước đây. Tay lái vẫn còn ở màn hình màu trung tâm, mạ chrome, tay cầm ba chấu với một số nút tích hợp, cùng với hầu hết thông tin tùy chọn khác như tùy chọn chỗ ngồi thể thao, tay cầm đáy phẳng, bàn đạp chuyên dụng và thảm sàn AMG.
GLC Coupe 2017 có 2 hình thức máy là GLC300 và GLC43. Cụ thể, hình thức chuẩn chung GLC300 được trang thiết bị máy tăng áp 4 xy lanh, dung tích 2.0 lít, cho lực kéo đẩy sản sinh 241 mã lực và hình thức cực đại 370Nm. Riêng hình thức máy hơn GLC343 sở hữu máy tăng áp kép V6, dung tích 3.0 lít, cho lực kéo đẩy sản sinh 362 mã lực và hình thức cực đại 520Nm. Cả hai hình thức trên đều dùng làm hộp hình thức 9 cấp, có tăng tốc từ 0-100km/h không tới 5 giây.

Theo kế hoạch, hai hình thức GLC Coupe của năm 2017 sẽ được bán vào đầu năm tới, sau khi được đưa ra tại New York Auto Show 2016.