Hướng dẫn mua bitcoin sàn quốc tế đơn giản nhất hiện nay trên thị trường tiền ảo - Mỗi dàn máy có tầm giá từ 45-60 triệu đồng, tin tức bitcoin 24h chia sẻ bảng cấu hình tham khảo của hai dàn máy sử dụng chip GTX 1060 (trâu xanh) và AMD RX 570 (trâu đỏ) có hiệu suất tốt, tốc độ đào cao, bền bỉ, được dân chuyên trong việc phá hoang tiền ảo đánh giá cao.
Nhận xét khái quát cách kiếm bitcoin nhanh với dàn PC khủng
“Trâu xanh” GTX 1060 mining và “trâu đỏ” RX 570 OC cho hiệu suất đào cao hơn 20-30% so với bản bình thường với hashrate trong khoảng 160-168 MH/s. Bên cạnh đó, khi cần thanh lý, trâu xanh GTX 1060 sẽ có giá thu lại tốt hơn AMD RX 570 OC, giúp giảm thiểu rủi ro cho “người nông dân”.

Việc sắm cho mình một bộ “trâu cày” (từ dân đào tiền ảo dùng cho bộ PC) được xem là giai đoạn nhập môn để tham gia thị trường này. Hiện có nhiều cách khác nhau, tuỳ thuộc vào tầm tiền để người dùng chọn mua dàn PC.
cách kiếm bitcoin nhanh nhất cho người mới khởi đầu thì nên đầu tư dàn máy bao nhiêu? thông tin tiền ảo cập nhật dạo gần đây thị trường phần cứng PC đang động dao vì tiền ảo. Card đồ họa là mặt hàng được quan tâm nhiều nhất và nhiều khi “cháy hàng” mặc dù giá rất cao nhưng cung vẫn không đủ cầu.
tuy nhiên, người dùng có thể thay VGA GTX 1060 bằng GTX 1050, GTX 1070 hoặc GTX 1080 và RX 570 bằng các dòng RX470, RX480, R9 380, R9 280X tùy theo số tiền hiện có.
cố nhiên, máy tính đào tiền chỉ tụ họp vào phá hoang sức mạnh của GPU, các linh kiện khác như Mainboard, CPU, RAM… Chỉ mang tính căn bản, giúp dàn máy hoạt động ổn định và trơn tru.
Tốc độ đào và lợi nhuận
Các nhân tố quan trọng của dàn máy trâu cày là tốc độ đào tiền ảo và lợi nhuận thu về qua hình thức thông tin ico. Nhà đầu tư có thể tính toán lợi nhuận của dàn trâu theo tốc độ cày.
Mẹo nhỏ cho người mới khi sử dụng cách kiếm bitcoin nhanh này
Một số lỗi thường gặp khá cơ bản của “trâu cày” là hỏng riser, màn hình xanh, không nhận 6 card đồ họa… Tất cả đều có cách sửa cụ thể trên mạng. Ngoài ra, người dùng mới nên cài đặt tốc độ đào thực tế thấp hơn tốc độ đào lý thuyết để hạn chế rủi ro cũng như tăng sự ổn định cho hệ thống.
ngoài ra, ngành đào tiền ảo có những nguy cơ nhất định như máy móc bị trục trặc, cháy nổ, độ khó đồng tiền tăng cao hay mất giá khiến cho người đầu tư chịu cảnh lỗ nặng nề. Theo dân nhiều kinh nghiệm, người mới nên cân nhắc trước khi bỏ vốn vào thị trường này.