CHUYÊN CUNG CẤP LAPTOP NGUYÊN ZIN GIÁ RẺ - LINH KIỆN LAPTOP, MACBOOK - SỬA LAPTOP - VỆ SINH LAPTOP UY TÍN BH CHÍNH HÃNG LÂU DÀI HCM
- Hienlaptop.com chuyên cung cấp laptop cũ giá rẻ, linh kiện laptop: Ram, CPU, Mainboard.. hàng chính hãng, bh nghiêm chỉnh 36 tháng, chất lượng hàng đầu tphcm. Chúng tôi với hơn 10 năm cung cấp các sản phẩm về laptop như sửa laptop, vệ sinh laptop, linh kiện laptop được quý khách hàng tin dùng và giới thiệu rộng rãi. cam kết sự chấp thuận của Quý khách hàng xa gần. Mọi sản phẩm dịch vụ đều có bảo hành dài lâu, hậu mãi chu đáo. Cam kết là một trong những nơi có giá rẻ, chất lượng khu vực Hồ Chí Minh.
- Chúng tôi không những chỉ có hàng ngũ về Laptop mà còn có đội ngũ chuyên biệt lập về Macbook, Hienlaptop chuyên về Macbook những lĩnh vực như: sửa Macbook, Vệ sinh Macbook, linh kiện Macbook là những lĩnh vực về hàng đầu về Macbook ở HCM của công ty Hiển Laptop. Với các nhân viên kỹ thuật lâu năm trong nghề được đào tạo từ bài bản đến nâng cao. Đảm bảo sẽ làm chấp thuận mọi khách hàng về dịch vụ của chúng tôi. Hơn nữa nguồn linh kiện Macbook phong phú chủng loại, hàng có xuất xứ rõ ràng, đã được kiểm chứng và có bảo hành dài lâu cho khách hàng yên tâm.
Và mặt hàng laptop cũ của hienlaptop.com với rất nhiều mặt hàng, chủng loại, cấu hình được rất nhiều quý công ty, khách hàng và đặc biệt là anh em kỹ thuật lựa chọn và sử dụng. Với nguồn hàng dồi dào, phong phú về đa dạng chủng loại, cấu hình và màu sắc. Và được các chuyên gia kĩ thuật kiểm tra kỹ càng, mượt mà trước khi mang ra trưng bày nhập kho. Bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá cả và độ bền của laptop cũ khi mua sắm tại hienlaptop.com. Cam kết là máy nguyên zin, chưa bung chưa sửa chữa, bảo hành dài lâu cho quý khách an tâm.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH HIỂN LAPTOP
Địa chỉ: 82 đường số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Phòng KD: (08)66 8485 12 - Phòng KT: (08)66 8485 14
Di động: 0906 7575 41 – 0903 045 640
Email: hienlaptop@gmail.com