Bàn phím laptop là gì?
Bàn phím laptop là linh kiện giúp người dùng giao tiếp với laptop và là nơi mà bạn thực hiện nhiều thao tác nhất. Hiển Laptop sẽ giúp bạn nhận biết những lỗi và những trường hợp cần thay bàn phím laptop.
Các dấu hiệu bàn phím laptop DELL bị hỏng
Bàn phím bị vỡ nút bấm
Bàn phím bị kẹt, cảm giác gõ bàn phím rất cứng
Bàn phím laptop bị liệt, chạm một nhóm phím
Bàn phím laptop bị liệt toàn bộ phím
Nút bàn phím bị mất chấu, bong ra và không thể gắn vào được
Tự động nhảy số, chữ, không kiểm soát được
Các nguyên nhân dẫn đến hỏng bàn phím laptop Dell
Do quá trình sử dụng và tính chất công việc. Nếu công việc của bạn thường xuyên phải sử dụng bàn phím hoặc do chơi game nhiều cũng là nguyên nhân gây hỏng bàn phím laptop.
Bụi bẩn kẹt trong phím khiến phím khó nhấn do không vệ sinh bàn phím laptop thường xuyên
Phím bị lệch
Phím bấm bị vỡ do lực gõ quá mạnh
Mạch phím ở bảng mạch bên dưới bàn phím laptop bị đứt hoặc bị chạm.
Bàn phím laptop bị lỏng cáp tín hiệu
Lỗi IC điều khiển trên main.
Bàn phím laptop bị dính nước
Cách xử lý với các lỗi trên bàn phím laptop
Khi bàn phím laptop bị hư hỏng, gặp trục trặc, việc đầu tiên người dùng nghĩ tới đó là sửa bàn phím laptop. Tuy nhiên, việc sửa bàn phím laptop chỉ có thể thực hiện được khi bàn phím chỉ mắc một số lỗi nhỏ. Toàn bộ mạch điện dưới bàn phím laptop rất nhỏ nên việc sửa chữa rất khó và phải tiến hành một cách cẩn thận. Nhưng nếu những lỗi đó không được khắc phục triệt để thì rất dễ tái phát và chỉ có thể sử dụng được trong thời gian ngắn. Việc hỏng đi hỏng lại nhiều lần có thể dẫn đến chập một số linh kiện khác mà nguyên nhân bắt nguồn từ chập bàn phím laptop.

Vì thế lời khuyên tốt nhất dành cho bạn là thay bàn phím laptop mới để khắc phục triệt để.
HIển laptop nhà phân phối linh kiện laptop chính hãng đặc biệt bàn phím laptop Dell. Tại công ty, bàn phím laptop dell là bàn phím chính hãng, chất lượng tốt: Phím to, rõ ràng, êm nảy, không bị kẹt phím, bay chữ như những bàn phím lô khác

Thay bàn phím laptop giá rẻ tại TPHCM
Thực chất, việc sửa và thay bàn phím laptop chênh lệch giá không cách nhau là mấy. Trong khi, thay bàn phím laptop mới là giải pháp an toàn nhất, tránh được những hư hỏng phát sinh khi bàn phím gặp những dấu hiệu trên.

Cam kết khi thay bàn phím laptop Dell tại Hiển Laptop

Với các chuyên gia máy tính có kinh nghiệm trên 13 năm, Hiển Laptop cung cấp dịch vụ thay bàn phím laptop chính hãng với thời gian nhanh chóng, đảm bảo chất lượng trước sự quan sát trực tiếp tại Trung tâm. Với nhiều năm kinh nghiệm cộng niềm đam mê nghề nghiệp, hienlaptop.com cam kết sẽ mang tới sự hài lòng của tất cả quý khách.