Theo tin mới đây, Apple đã công bố chính thức trong danh sách có thêm hai nhà cung ứng Macbook Chassis trên thị trường, không ai khác chính là hai nhà sản xuất Trung Quốc. Từ đây, giúp Apple tiết kiệm chi phí khi mua khung gầm máy Mac.

.
hai nhà cung ứng Macbook Chassis

Macbook Chassis có thêm hai nhà cung ứng Trung Quốc trên thị trườngApple cho biết họ đã công nhận hai công nghệ của Trung Quốc là công nghệ chính xác Shenbzhen Everwin và AAC Technogies vào năm 2017 và họ bắt đầu áp dụng nó cho dòng máy tính xách tay của Apple.

Trước đó, Apple sử dụng công nghệ Catcher Techonology của Đài Loan với giá rất cao vì nó đang chiếm ưu thế trên thị trường về lĩnh vực cung cấp vỏ máy Macbook. Nhưng kể từ sau khi phát hiện công nghệ tuyệt vời này từ Trung Quốc Apple đã có thêm nhà sản xuất giúp hạ giá thành sản phẩm.

Thấy được lợi nhuận từ các nhà sản xuất Trung Quốc thì các nhà sản xuất Đài Loan ngày càng tìm kiếm các đơn đặt hàng từ Trung Quốc ở các ứng dụng trên máy tính xách tay. Vì các nhà sản xuất Trung Quốc có tiềm năng lớn đối với Apple.

Xem thêm:

Macbook MJLQ2 cũ
Macbook Pro cũ Hà Nội

>> Nguồn: https://viettech88.vn/hai-nha-cung-ung-macbook-chassis/