Ngày nay, thay vì phải mất hoài để mua pin laptop mới chúng ta có phương án thay thế hà tằn hà tiện và rẻ cho việc thay pin laptop mới. Công nghệ thay Cell Pin laptop đang ngày càng phát triển, giúp người dùng kiệm ước được tổn phí so với việc thay pin laptop mới. Hơn nữa, nếu thay Cell Pin laptop cho Pin laptop chính hãng chúng ta được pin laptop chính hãng tốt, chất lượng thay vì mua phải pin lô, pin fake... thời gian pin ít, kém chất lượngPin laptop được thay cell chất lượng dùng như pin mới
>>Xem thêm: "Hiển Laptop địa chỉ phân phối pin laptop chính hãng"

Hiển Laptop - Chuyên Lĩnh Vực Cell Pin Laptop Chất Lượng Lấy Liền

Khi một ngày nào đó pin laptop của bạn không sạc vô điện, thời kì sử dụng pin mau hết hay laptop không nhận pin. Bạn không biết nên mua pin mới chính hãng với hoài khá cao hay thay cell pin laptop với hoài thấp hơn? Rồi nơi thay cell pin laptop ở đâu uy tín, giá rẻ tại tphcm?

Hãy liên tưởng với Hiển Laptop để được thẩm tra và tham vấn giải pháp thay cell pin laptop chất lượng, dịch vụ mau chóng lấy liền ở hcm. Không chiếm nhiều thời gian như các bạn nghĩ, đến với Hiển Laptop bạn sẽ được tư vấn và làm cell pin laptop lấy liền, không phải chờ đợi.

Cell Pin tại Hiển Laptop luôn sẵn sàng phục vụ quý khách
Hiển Laptop – Địa chỉ thay cell pin laptop uy tín ở HCM

Với dịch vụ thay cell pin laptop uy tín, chuyên nghiệp, Hiển Laptop cam kết bình phục lại viên pin laptop của bạn sẽ trở lại mạnh mẽ, pin lưu trữ lâu hơn, thời kì sử dụng dài, sạc pin laptop không còn lâu như trước.

Công Ty TNHH Hiển Laptop nhận thay cell pin laptop lấy liền ở HCM cho tất tật các dòng laptop hiện có trên thị trường như Dell, Asus, Acer, Hp, Lenovo, Samsung, Sony Vaio, Toshiba, Compaq, IBM, MSI, Getway... Cam kết hồi phục lại chất lượng pin laptop như ban đầu cho quý khách, thời gian sử dụng 2h là tối thiểu.

Tại Hiển Laptop, Công ty được trang thiết bị hiện đại, luôn tìm hiểu và nghiên cứu chuyên sâu các công nghệ mới từ các nước phát triển về sinh sản pin laptop. Từ đó luôn phát hiện và cập nhật kỹ thuật mới nhất trong lĩnh vực sửa pin, phục hồi, thay cell pin laptop đến từ các nước tiền tiến như Nhật Bản, Hàn Quốc như cell pin laptop (Li-ion, Nikel, Polymer), phần mềm reset pin laptop (EV2300, Sony Tool, Sanyo Tool, SWB, Be2works) và thiết bị chuyên ngành pin laptop (Máy hàn cell, máy test cell, máy sạc pin). Kèm với hàng ngũ kỹ thuật được đào tạo đầy đủ và chuyên sâu các lĩnh vực chuyên môn như: main, màn hình, sạc... đặc biệt là lĩnh vực pin laptop hay cell pin laptop, hàng ngũ chuyên luôn tự tin mang đến cho quý khách dịch vụ thay cell pin laptop tốt, chất lượng và hoàn hảo nhất.

Giá thay cell pin laptop tại Hiển Laptop

Giá thay cell pin laptop chỉ từ 60.000 VNĐ/1 cell cho sờ soạng dòng laptop Dell, Hp, Asus, Acer, Lenovo, Samsung, Sony Vaio, Toshiba, Compaq, IBM, MSI, Getway, và phải thay đồng bộ hết hết 6 - 9 cell giống nhau.

thay cell pin laptop hcm
Thay cell pin laptop lấy liền tại Hiển Laptop

Quy trình thay cell pin laptop

1. Nhận máy và rà soát pin laptop:
- rà soát tình trạng hư pin laptop bằng phần mềm chuyên dụng Texas Instrument (Taxas) EV2300.
- Báo lỗi xác thực tình trạng của viên pin cho khách hàng.

2. Tiến hành thay cell pin laptop
- Sau khi rà soát, đã xác định lỗi pin laptop của quý khách, kỹ thuật viên sẽ bắt đầu thay cell cho pin laptop với quy trình chuẩn chuyên nghiệp.
- Mở khóa Pin > Reset Rom bằng phần mềm chuyên dụng > Tiến hành thay cell pin thích hợp > Hàn cell với nickel dính lại với nhau và hoàn tất quá trình thay cell pin laptop tphcm.
- sử dụng trang thiết bị tối tân nhất 2016, Hiển Laptop nhất quyết các cell pin bằng công nghệ hàn nickel, đây là công nghệ hàn cell pin của nhà sinh sản pin laptop.

3. kiểm tra pin laptop, thanh toán và bàn giao
thẩm tra pin laptop sau khi đã thay cell pin laptop cho khách hàng.
Chi trả và viết phiếu bảo hành sau khi thay cell pin laptop.

Doctor Laptop bảo đảm sau khi thay cell xong, pin laptop của bạn sẽ trở lại hoạt động thông thường, dung lượng được đảm bảo, thời kì dùng lâu hơn.

Hãy đến ngay dịch vụ Thay cell pin laptop giá rẻ ở hcm của Hiển Laptop, Quý khách hàng sẽ cảm nhận được chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, thái độ tận tâm và hiệu quả mang lại tốt nhất mà phí bỏ ra lại thấp nhất. Còn nhiều dịch vụ khác về pin Hiển Laptop hỗ trợ hướng dẫn quý độc giả: cách xả pin laptop việc làm tốt cho pin laptop sau thời gian dài sử dụng.

CÔNG TY TNHH HIỂN LAPTOP

– Dịch vụ sửa laptop: Sửa laptop chuyên nghiệp, uy tín, các quận huyện: Sửa laptop tân phú, sửa laptop gò vấp, sửa laptop bình thạnh

– Linh kiện laptop chính hãng: Bản lề laptop, cáp màn hình, quạt laptop, bàn phím laptop, Laptop Cũ… đầy đủ mẫu mã, giá rẻ

Địa chỉ: 82 đường số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Phòng KD: (028)66 8485 12

Phòng KT: (028)66 8485 14

Di động: 0906 7575 41 – 0903 045 64