Máy in HP - Thương hiệu của tập đoàn công nghệ tại Hoa Kỳ

HP (Hewlett-Packard) là1 trong những tập đoàn công nghệ thông tin lớn và uy tín bậc nhất thế giới. Thương hiệu HP thành lập ngày 1/1/1939 tại Palo Alto (thuộc California, Hoa Kỳ) và có trụ sở tại Cupertino, California, Hoa Kỳ. Với slogan là "Hãy không ngừng đổi mới" HP đã, đang và ngày càng phát triển vượt trội hơn nữa.

Từ bước khởi đầu công ty mang hình thức là nhà sản xuất công cụ đo lường và kiểm định với vốn đầu tư là 538 USD (gần bằng 12,511,6278 đồng) đến năm 2006, hãng này có tổng doanh thu là 9.4 tỉ USD (gần bằng 216.6 nghìn tỉ đồng), chính thức vươn lên vị trí số 1 trong các công ty công nghệ thông tin.

Qua 80 năm xây dựng và hoạt động, HP đã có những thành tựu to lớn như: Nhận giải thưởng Đối tác của năm 2018 ENERGY STAR®, được Universum Global công nhận là một trong những Nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất thế giới năm 2016. https://domucmayinhp.net

Tập đoàn HP chủ yếu sản xuất laptop, máy tính để bàn, máy in, mực, màn hình và phụ kiện. Và máy in HP kinh doanh tại Điện máy XANH được sản xuất ở Việt Nam.

Máy in HP có tốt không? Các công nghệ nổi bật trên máy in HP
Kích thước nhỏ gọn, hoạt động êm ái
Với thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, máy in HP phù hợp với mọi không gian văn phòng làm việc và dễ dàng cho bạn khi sắp xếp vị trí cho máy. Khả năng vận hành êm ả khiến cho máy chạy nhẹ nhàng mà hiệu quả, không chút tiếng ồn.

Giải pháp in ấn di động HP Jet Advantages
Như một bước phát triển đột phá tính năng này giúp bạn ngoài việc có thể in trực tiếp từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình chỉ bằng vài bước đơn giản qua ứng dụng HP ePrint mọi lúc mọi nơi thì bạn cũng có thể sử dụng USB 2.0.

Công nghệ này được hỗ trợ thêm kết nối NFC hay Wifi Direct, và giúp bạn nâng cấp thêm chức năng với nhiều phụ kiện đi kèm.

Mức tiêu thụ năng lượng
Sở hữu khả năng quản lý nguồn điện thông minh và bộ điều khiển có hiệu suất cao giúp máy in HP là máy in có hiệu quả sử dụng năng lượng tốt nhất trong các sản phẩm cùng loại.