Mực in là thứ không thể thiếu khi sử dụng máy in và trên thị trường hiện nay các loại mực in vô cùng đa dạng với chất lượng lẫn lộn làm hoang mang người tiêu dùng.

Để lựa chọn mực in, bạn cần sử dụng đúng loại tương thích với máy in của mình đồng thời chất lượng in ấn phải rõ ràng, đẹp mắt và giá thành hợp lý. Để giúp bạn giải quyết vấn đề này, chúng tôi xin gợi ý những loại mực in giá rẻ chất lượng đến từ nhà phân phối mực in giá rẻ tại hà nội uy tín nhất!

Mực in rất đa dạng về thương hiệu : mực in Hp, mực in Canon, mực in Epson, mực in Panasonic...

Vấn đề quan trọng nhất sẽ ảnh hưởng đến chi phí của quý khách khi chọn mua mực in là sẽ chọn theo nhu cầu chất lượng của bản in.

+ Nếu quý khách muốn in đẹp :

đặt hàng với công ty cung cấp mực in để mua mực in chính hãng. Mực in này quý vị khỏi phải lo về chất lượng, chỉ điều đáng ngại là chi phí bỏ ra rất cao.

+ Nếu quý khách muốn chất lượng tương đối tốt, chỉ cần đạt cỡ 70-90% chất lượng mực chính hãng, thì quý vị mua mực in tương thích để công ty sẽ cung cấp mực in giá rẻ.
+ Nếu máy in phun màu, quý khách có thể đặt để công ty cung cấp mực in liên tục gắn bên ngoài, tiếp mực bên ngoài , chi phí sẽ tiết kiệm tới 90% so với mực in chính hãng.

Công dụng của mực in giá rẻ
Mực là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến chất lượng của bản in và tác động trực tiếp đến độ bền của máy in, các linh kiện và bộ phận. Với mực in chất lượng, bạn sẽ không còn lo lắng đến việc ảnh hưởng tới sức khỏe, hư hỏng máy hay các bản in bị lem và nhòe. Chính vì vậy mà việc tìm hiểu và lựa chọn mực in cần phải có sự chọn lọc kỹ càng.

Những loại mực in giá rẻ chất lượng cao
- Q7570A (HP 70A): Là loại mực in ấn chuyên nghiệp cho dòng máy in HP LaserJet M5052/ M5035/ M5035x/ M5035xs. Mang đến bạn những bản in tài liệu và hình ảnh hoàn hảo và bền màu nhất, hạn chế được tình trạng lem giấy hay vón cục.
- FX-3: Tương thích sử dụng cho máy in Canon FAX - L200/ 240/ 250/ 280/ 300/ 360/ 380/ 388/ 3100/ 6000. Cho ra những trang in hoàn hảo, sắc nét và độ chính cao đồng thời giúp kéo dài tuổi thọ của máy in.