cùng với địa điểm chiến lược tiếp giáp biển Đông và tham gia với các tỉnh thành lân cận thông qua các con đường quốc lộ đang được dự án nâng cao, Sóc Trăng nổi lên khi là Điểm lưu ý thu hút đầu tư thời kỳ nửa thời điểm cuối năm 2020, nổi bật thị trường BĐS Nhà Đất hứa hẹn tăng trưởng thấy bất ngờ khi nhiều gói thiết kế đi vào thực thi.

Bước đệm cơ sở, kinh tế tài chính biển

tọa lạc hạ lưu sông Hậu với 3 cửa sông lớn đổ ra biển Đông là: Định An, Mỹ Thanh cũng như Trần Đề, Sóc Trăng có không ít tiềm năng phát triển tập hợp cảng biển cũng như logictics.
[img]file:///C:/Users/E7440/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image001.jpg[/img]
Sóc Trăng nắm giữ bản chất văn hóa truyền thống thú vị cùng với lễ hội Oóc – Om – bóc tách hàng năm sức hút đông đảo du khách tham quan

theo đó, dự án xây dựng cảng biển nước sâu Trần Đề mang góc nhìn chiến lược giúp Sóc Trăng đi lên bật lên. Cảng biển Trần Đề đc đề xuất thiết kế thành cảng biển loại nổi bậc (loại IA) cùng với vốn đầu tư 40,000 tỉ đồng, có tác dụng đón nhận tàu xuất hiện trọng lực từ 50.000 - 160.000 DWT, khi hoàn thành sẽ tạo mạng lưới kết nối toàn khu vực cùng với cả nước đi qua Quốc lộ 1A, quốc lộ Nam dòng sông Hậu cũng như quốc lộ 60. Cảng Trần Đề không chỉ là cơ hội nhằm Sóc Trăng phát triển về phục vụ, logistics, hạ tầng… mà còn phụ trách tầm quan trọng cửa ngõ xuất nhập khẩu hàng hóa luôn của tất cả khu vực ĐBSCL.

thêm một Đặc điểm về hạ tầng đó chính là dự án cầu Đại Ngãi bắc qua Cù Lao Dung gắn sát Trà Vinh - Sóc Trăng. Khi cầu Đại Ngãi hoàn thiện tiếp tục rút ngắn 70km từ các tỉnh Tây Nam bộ đi TP. Hồ Chí Minh, kết nối liên chốn cũng như đóng tầm quan trọng trọng điểm mang lại tài chính - xã hội tất cả vùng ĐBSCL, nhất là thu hút dự án phát triển cao điểm.
[img]file:///C:/Users/E7440/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image002.jpg[/img]
Cảng Trần Đề được xây dựng trở thành giữa những cảng nước sâu lớn nhất đất nước tạo tiền đề mang lại Sóc Trăng không ngừng trưởng vượt bậc

Khi tuyến đường cao tốc Châu Đốc – Cần Thơ – Sóc Trăng triển khai, có thể nói rằng Sóc Trăng tiếp tục hóa thành tâm điểm dự án cả vào và ngoài nước.

bên cạnh đó, việc kêu gọi nhà trương đầu tư các khu chế xuất và nhiều công nghiệp cũng đóng đáng kể đến không nghỉ trưởng kinh tế và làm cho xong việc để cho đông đảo người dân địa phương, kéo theo vận hành hoạt động Thương Mại, đến thuê căn nhà xưởng kho bãi cũng đi lên đi theo.

hiện nay tại địa bàn tỉnh Sóc Trăng có 5 khu chế xuất cũng như 9 nhiều công nghiệp, bao gồm độ lớn nhất phải nhắc cho KCN An Nghiệp và KCN Trần Đề. KCN An Nghiệp có tỷ lệ lấp đầy 96,5%, làm cho xong trên 16.000 lao động, đóng trên 30% giá trị chế tạo công nghiệp toàn tỉnh và KCN Trần Đề (quy mô 160ha) sẽ hoàn thành công tác giải phóng bên bằng. KCN Trần Đề gần kề cùng với cảng Trần Đề, QL Nam con sông Hậu tham gia QL 1A, vì vậy tận hưởng những ưu thế nhằm khai quật hiệu suất cao tiềm năng, nhất là sức hút dự án cũng như trung chuyển xuất đi hàng hóa.

hạ tầng thúc đẩy Bất Động Sản

“Hạ tầng đi trước, giá BĐS Sóc Trăng tiếp bước đi theo sau” vẫn là một quy luật đúng trong mọi thời điểm. với sự “hậu thuẫn” rộng lớn từ Chính phủ cùng với lợi thế địa hình hiếm hoi, Sóc Trăng khẳng định sẽ là cái tên tiếp sau “gây bão” tại môi trường Bất Động Sản Nhà Đất trong thời gian đến. chính vì vậy, tiên phong môi trường Bất Động Sản Sóc Trăng thời điểm này chính là hướng đi không còn tốt rộng.
[img]file:///C:/Users/E7440/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image003.jpg[/img]
diện mạo đô thị Sóc Trăng đẹp đẽ, hiện đại và trở nên biến hóa năng động rộng

từ thời điểm năm 2018 đến nay, Sóc Trăng đã ghi nhận sự “chào sân” của các tập đoàn, tập đoàn như Vingroup, FLC, khu đô thị Dầu khí Cửu Long, Vạn Phát…, nổi bật với Vincom Shophouse Sóc Trăng đã đi vào vận hành, đô thị Mekong Centrer được giới dự án tiếp nhận tích cực, thiết kế dự án công trình trung tâm đô thị mới hồ Ngọt và nhiều khu dân ở trên nội khu và ven trung tâm đều ghi nhận sức hút tuyệt vời sống cả khối lượng giao dịch cũng như giá chỉ. đặc biệt đầu năm 2020, nghệ sĩ Quyền Linh vừa khởi công thiết kế khu văn hóa truyền thống tín ngưỡng Giếng Tiên độ lớn 200 tỷ đồng tại huyện Châu Thành - Sóc Trăng với phong cách xây dựng cảnh quan mang đậm bản chất văn hóa truyền thống dân tộc Khmer.

Giới đầu tư đến rằng, câu chuyện hiếm có quỹ đất trung tâm khu đô thị một lần nữa sẽ lặp lại ở Cần Thơ cùng một số tỉnh thành phát triển khác dẫn cho hiệu ứng dự án “ly tâm” sang những vùng bên cạnh, nơi vùng đất rộng lớn mở hơn và còn các cơ hội dự án.

theo điều tra từ nhiều bộ phận nghiên cứu và phân tích môi trường, 6 tháng thời điểm đầu năm 2020, nhiều doanh nghiệp lớn Bất Động Sản đã kế hoạch “ly tâm” khỏi các thị trường rộng lớn cũng như nhắm đến tỉnh lẻ bao gồm có Sóc Trăng. đặc biệt là các khu vực dọc đi theo tuyến QL 1A, gần những khu công nghiệp, khu cao điểm, đón đầu thiết kế nhiều đường đường cao tốc, đặc biệt là trung tâm TP Sóc Trăng đã trở thành quan tâm sức hút mạnh giới đầu tư. đi theo nhiều bộ phận đi lên dự án công trình, việc nhắm vào chính giữa TP.HCM không riêng làm cho xong bài toán tiện nghi định cư mang đến tầng lớp người dân học thức, xuất hiện mức thu nhập khá trở lên, mà còn phải lan rộng lối đi cho nhà đầu tư tỉnh sát bên, mũi nhọn tiên phong cơ hội đẻ lãi tại khu vực còn những tiềm năng giống như Sóc Trăng. đi theo đó, Bất Động Sản nội khu TP Sóc Trăng sẽ trỗi dậy hóa thành quan tâm dự án nửa cuối năm 2020.