đại diện thay mặt công ty CP quy hoạch và Thương mại dịch vụ Vạn Phát (TP Cần Thơ) cho biết, công ty này sẽ hoàn chỉnh việc mua lại 1 phần dự án công trình KDC Minh Châu (tỉnh Sóc Trăng) từ công ty TNHH MTV điều hành tài sản của không ít tiến hành Tín dụng nước ta (VAMC) - đưa ra nhánh TPHCM.
tin tức đc nhà CP quy hoạch and dịch vụ thương mại Vạn Phát công bố mới đây cho thấy thêm, đơn vị này đã mua lại từ công ty TNHH MTV quản lý gia sản của những tiến hành Tín dụng nước ta (VAMC) - bỏ ra nhánh TPHCM đối với khoản nợ của chúng ta Minh Châu phát sinh tại ngân hàng Nông nghiệp and đi lên nông thôn Việt Nam (Agribank) - đưa ra nhánh Sóc Trăng và bank TMCP đầu tư and đi lên Việt Nam (BIDV) - đưa ra nhánh Sóc Trăng.Về nguồn gốc, dự án công trình khu dân sinh sống Minh Châu đc khởi công xây dựng từ thời điểm năm 2003 do chủ Minh Châu thống trị dự án. cho tháng 9 năm 2019, UBND TP Sóc Trăng xuất hiện đưa ra quyết định phê duyệt điều hòa thiết kế liên quan mật độ 1/500 khái niệm dự án này.

tuy nhiên, giống như sẽ nêu ở trên, công ty Vạn Phát sẽ mua lại khoản nợ của người sử dụng Minh Châu từ VAMC cũng như chính thức trở thành chủ sở hữu 1 phần của dự án công trình khu dân cư Minh Châu cũng như cùng với công ty Vạn Phát cũng ký giấy tờ hợp tác đi lên một phần dự án còn lại với chủ Minh Châu.

cùng với tầm quan trọng là nhà phát triển dự án, công ty sỡ hữu thì nhà Vạn Phát sẽ tiếp tục đầu tư, hoàn thành hạ tầng cơ sở, tập hợp lợi ích trung tâm, shophouse, khu vui chơi công viên... theo đúng quy trình và đảm bảo chất lượng công trình xây dựng, xác lập khu dân cư sầm uất cửa TP Sóc Trăng.

KDC Minh Châu (Vạn Phát Avenue) sẽ đc dự án xây dựng nhiều lợi ích hiện đại.

“Ngoài ra, Shop chúng tôi cam đoan không khiến thật hại đến quyền hạn của rất nhiều quý khách trước đây đã chiếm lĩnh dịch vụ trên dự án, Cửa Hàng chúng tôi chỉ khai thác những căn hộ mà công ty Minh Châu chưa chuyển nhượng, những khách hàng trước đây của chúng ta Minh Châu sẽ sớm nhận giấy CNQSDĐ khi hoàn tất các thủ tục sót lại của dự án công trình ”, đại diện thay mặt nhà Vạn Phát cho hay.

với tiềm lực trung tâm tài chính có tiềm lực, kinh nghiệm, thương hiệu Vạn Phát thời gian qua đã được cung cấp đến thị trường các căn hộ Bất Động Sản chất lượng, tin cậy trên các tỉnh, thành ĐBSCL, đc người tiêu dùng lòng tin lựa chọn, nổi bật với nhiều khu dân ở Vạn Phát Cồn Khương, Vạn Phát Cái Tắc, Vạn Phát sông Hậu và điển hình nổi bật khi là hệ thống hotel 4 sao Vạn Phát Riverside tại trung tâm TP Cần Thơ.
tham khảo thêm : dự án TNR Amaluna xuất hiện gì điển hình khiến Bất Động Sản Nhà Đất Trà Vinh tăng nhiệt

Sự trong cuộc đúng thời điểm của người sử dụng Vạn Phát là một lực đẩy mang lại môi trường Bất Động Sản vùng ven TP Cần Thơ nói chung cũng như thổi bùng sức ở mới mang đến khu người ở cửa ngõ TP Sóc Trăng nói riêng.

KDC Minh Châu (Vạn Phát Avenue) xuất hiện quy mô 38ha, tọa lạc tại Quốc lộ 1A, phường 7, TP Sóc Trăng. với vị trí cửa TP.HCM cũng như tham gia giao lưu kinh tế với rất nhiều tỉnh thành thông qua QL1A, KDC Minh Châu (Vạn Phát Avenue) sở hữu nhiều lợi thế tăng trưởng. được biết thời điểm đến, Sóc Trăng sẽ dự án xây dựng con đường tham gia luôn từ dự án tới Quốc lộb60, cầu Đại Ngãi, đóng góp phần nâng tầm giá trị dự án công trình, tạo lập đô thị giàu tiện ích, nhộn nhịp bậc nhất TP Sóc Trăng, hóa thành chọn đầu tư, định cư tuyệt vời đến cư dân địa phương nói riêng và người mua những tỉnh thành sát bên nói cộng đồng.