Xe đẩy thực phẩm nhà hàng khách sạn là gì? Cấu tạo Xe kéo thức ăn nhà hàng
Là loại xe sử dụng để vận chuyển các loại thức ăn trong bếp nhà hàng khách sạn đến bàn ăn, bàn tiệc trong nhà nghỉ.Xe đẩy motel còn có tên gọi khác là xe đẩy trolley hay xe đẩy phục vụ bàn tiệc. Loại xe này được sử dụng nhiều trong các nhà hàng, quán ăn, hội nghị tiệc cưới vì tính tiện dụng và sang của nó.
Mỗi xe đẩy hàng phục vụ loại này có thể vận chuyển rất nhiều chén đĩa, thực phẩm cùng một lúc mà không lo đổ vỡ, mất vệ sinh và an toàn trong khi di chuyển.Xem thêm Xe dọn bát đĩa nhà hàng


Cấu tạo của xe đẩy hàng thức ăn phục vụ hotel

Tùy vào loại xe đẩy mà các xe có cấu tạo độc lạ khác nhau từ màu sắc, kích thước đến hình dáng, tính năng dùng,...Tuy nhiên, Nhìn khái quát một xe đẩy hàng phục vụ thực phẩm sẽ có cấu trúc cơ bản sau đây+ Bô phận khung xe thức ăn: khung xe thường làm bằng chất liệu inox không gỉ (inox 201 hoặc inox 304). Đây là chất liệu khung cao cấp có độ bền cao và khả năng chống bị oxit hóa trong khi sử dụng. Ngoài ra, với chất liệu inox sáng bóng khung xe tạo nên vẻ ngoài sang cho các mẫu xe đẩy hàng loại này. Bộ phận khung xe có chức năng giữ và kết nối các mâm (khay) xe lại với nhau thành một khối hoàn chỉnh. Có một số loại xe đẩy hàng thực phẩm bằng inox khung và các mâm xe được kết nối với nhau thành một khối duy nhất thông qua bằng các mối hàn mà không phải là kết nối với nhau bằng khớp nối.

+ Bộ phận mâm (khay) xe đẩy hàng motel là bộ phận dùng để chứa đựng các vật dụng chén dĩa, các đồ ăn. Thường thì bề mặt mâm xe bằng phẳng, chỉ có một số loại khác biệt tại phía ngoài viền mâm có thêm các gờ cảng để giữ cho các vật dụng đặt trên mâm xe không bị rơi ra ngoài trong lúc vận chuyển. Có nhiều loại mâm xe không giống nhau như mâm xe bằng inox, mâm xe bằng nhựa và đôi khi là bằng gỗ.

+ Bộ phận tay cầm trên xe đẩy: Các tay cầm của xe giúp người điều khiển có thể cầm nắm và điều khiển xe dễ dàng. Tay cầm kết nối với khung xe rất chắc chắn vì đối với việc đẩy xe qua các gờ cao, địa hình không bằng phẳng người đẩy xe có thể sử dụng tay cầm để nhấc xe vượt qua. Thường thì tay cầm xe có cùng chất liệu với khung xe như inox hoặc nhựa

+ Bộ phận bánh xe đẩy thức ăn nhà hàng: Bánh xe là bộ phận giúp xe di chuyển dễ dàng trên bề mặt đường mà không bị ma sát cao. Bánh xe thì đa phần được làm bằng cao su cứng bên trong có hơi hoặc không hơi. một số trường hợp độc lạ thì bánh xe bằng thép và ở giữa là các viên bi tròn nhỏ để bánh xe có thể chạy được. Bánh xe được kết nối với khung xe thông qua các mặt bích. Một chiếc xe đẩy thực phẩm thường có nhiều hơn 4 bánh, 2 bánh trước có thể xoay 360 độ giúp xe xoay chuyển tương đối dễ dàng và 2 bánh xe cố định không thế xoay, Ngoài ra còn có khóa tại càng xe để giữ xe cố định không bị trôi đi lúc dừng xe.

Có thể bạn quan tâm xe đẩy vệ sinh


xe đẩy phục vụ thức ăn thường được sử dụng tại đâu
xe đẩy thức ăn là loại xe với nhiều chức năng không giống nhau không chỉ giúp đẩy thực phẩm từ bếp đến nhà ăn của nhà hàng mà còn có chức năng thu dọn dẹp chén đĩa, thu dọn thức ăn thừa sau tiệc. Vì thế, xe đẩy hàng phục vụ thức ăn phù hợp với rất nhiều địa điểm cần phục vụ ăn uống không giống nhau từ nhà riêng, tiệc hội nghị cho đến motel và hotel.


Địa chỉ mua xe đẩy hàng phục vụ bàn

Cửa hàng TNHH THƯƠNG MẠI THIẾT KẾ bán sỉ và lẻ MAYBE

Hotline: 0938.704.059

Trụ sở 47 Đường 12, P.11, Q.Gò Vấp, TPHCM