Hiện nay, những nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone đã cho người tiêu dùng đổi SIM để dùng 4G ở nhiều địa điểm khác nhau. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để đưa ra các đánh giá, so sánh, sim 4g mạng nào rẻ nhất nên mua sim 4G mạng nào thích hợp với nhu cầu của bạn nhé!

1. NÊN MUA SIM 4G MẠNG NÀO MẠNH VÀ ỔN ĐỊNH NHẤT?

Công nghệ 4G là công nghệ truyền thông không dây thế hệ thứ tư, cho phép truyền tải dữ liệu với tốc độ tối đa trong điều kiện tốt nhất lên đến 1-1,5 Gb/giây, tức là gấp hơn 40 lần tốc độ băng thông cao nhất của dịch vụ 3G. Chính bởi băng thông rộng nên công nghệ sim 4G có khả năng truyền tải những dữ liệu âm thanh chất lượng cao, hình ảnh sắc nét theo chuẩn HD. Hơn nữa, mức giá trên mỗi dung lượng sử dụng của 4G thậm chí còn không cao hơn 3G. Điều này sẽ giúp cho người dùng có được dịch vụ tuyệt vời với mức giá hợp lý.


2. SO SÁNH SIM 4G CỦA MẠNG VIETTEL, VINAPHONE, MOBIFONE

2.1 Đối với mạng Viettel

lúc sử dụng mạng 4G của Viettel, điều bạn có thể nhận thấy ngay lập tức chính là tốc độ mạng 4G vượt trội gấp khá nhiều lần. Những thuê bao có thể truy cập mạng với tốc độ siêu nhanh gấp 10 lần mạng 3G, điều này sẽ giúp bạn thoải mái truy cập bất cứ trang web nào mình mong muốn ngay lập tức mà chẳng phải tốn thời giờ chờ đợi. Tuy nhiên, việc mua sim 4G Viettel data khủng và đăng ký dịch vụ mất rất nhiều công đoạn khiến quý khách cảm thấy khó khăn và mấy thời gian.

2.2 Đối với mạng Vinaphone

Với mọi người sử dụng Nếu như muốn dùng thành công các gói cước 4G của Vinaphone trên thiết bị di động của mình thì việc đổi sim là điều bắt buộc. Cùng với yếu tố đảm bảo tương thích, sim 4G của Vinaphone còn mang tới cho bạn những lợi ích thiết thực sau:
  • Thủ tục đăng ký thuận tiện, bạn còn được giúp đỡ đổi sim miễn phí.
  • Tốc độ truyền dữ liệu sim 4G Vinaphone khá nhanh, so với sim 3G hiện ở tăng gấp 10 lần.
  • Chất lượng cuộc gọi của bạn sẽ được đảm bảo tối ưu, không còn bị nhiễu tạp âm. Giúp việc trò chuyện qua điện thoại sẽ sinh động, dễ và chân thực hơn.
  • Khi sử dụng sim 4G Vinaphone bạn có thể xem video với độ nét tối đa, FullHD, 4K và xem video streaming.


2.3 Đối với mạng Mobifone

Thuê bao Mobifone sử dụng sim 4G sẽ được sử dụng rất nhiều dịch vụ tiện ích mới được cung cấp trên sàn tảng 4G như xem video streaming với độ nét tối đa lên đến 4K, full HD, truyền tải hình ảnh qua công nghệ thực tế ảo cho cảm giác như bạn đang tại trong thế giới thực.

3. NÊN MUA SIM 4G MẠNG NÀO TIỆN lợi ích NHẤT?

Trong cuộc đua 4G thì số lượng trạm phát sóng là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu. VinaPhone dự kiến trong những năm đến sẽ có 21.000 trạm 4G, MobiFone là 30.000, trong khi Viettel đang tạm bỏ xa những đối thủ còn lại lúc đã triển khai 36.000 trạm, nhiều nhất trong số 3 đại gia viễn thông. Nhà mạng quân đội từng cho biết đã xây dựng cơ sở hạ tầng để chuẩn bị cho 1 kế hoạch dài hơi hơn là triển khai 5G, 6G trong những năm tiếp theo.
Về giá cước 4G, rất nhiều người sử dụng đánh giá là khá hợp lý và phù hợp với thu nhập của số đông. Cụ thể, những gói cước của Viettel có phần tương đối rẻ hơn, khi gói cước tương đối rẻ nhất là 70.000 đồng cho 3GB dung lượng tốc độ cao, trong khi gói đắt nhất với 30GB dung lượng giá tiền 300.000 đồng.
Hiện nay tất cả những nhà mạng đều đang nỗ lực hết sức để cạnh tranh nhau và liên tiếp đưa ra những gói cước 4G mới hiệu quả hơn. Do vậy việc nên mua sim 4G mạng nào còn tùy vào nhu cầu dùng ít hay rất nhiều của bạn để tận hưởng thật trọn vẹn những dịch vụ hấp dẫn mà trước đây chưa từng có. Qúy khách có thể Tham khảo ngay tại https://simbenthanh.vn/.

CÔNG TY TNHH TMDV VIỄN THÔNG TRÍ VIỆT

Địa chỉ: Số 162 Nguyễn An Ninh, P.Dĩ An, TP.Dĩ An, Bình Dương.
Website: simbenthanh.vn
Điện thoại: 0933.601.601, 0933.602.602, 0933.60.1111, 0901.557.557
Liên hệ: simbenthanh@outlook.com