địa chỉ ngay trung tâm hành chánh – chính trị Tp. Trà Vinh.

dự án công trình TNR Amaluna Trà Vinh nằm gần mặt tiền Võ Nguyên ngay cạnh, Phường 7, Tp. Trà Vinh. Đối diện khi là trụ sở chỉ huy quân sự tỉnh. Cùng tuyến đường đấy cách dự án vài trăm mét là ngôi nhà khách hàng thành phố, trung tâm hội nghị và bộ công an tỉnh.giáp BIG C đầu tiên tại Tp. Trà Vinh.

sau thời điểm về tay công ty lớn Thái Lan, BIG C đã được đổi tên thành GO. lý thuyết của GO là tiếp tục đi lên chuỗi tên về nhiều tỉnh lẻ giống như Tiền Giang, Trà Vinh… chứ không tập kết ở nhiều TP.HCM lớn vì sức cạnh tranh cao và quý khu đất hạn hẹp. khu thương mại GO đi cho đâu đều sức hút hàng ngàn con người thương mại cũng như tạo nên công ăn việc khiến cho tất cả những người địa phương.

đô thị văn minh bậc nhất Tp. Trà Vinh.

hiện tại, ở Tp. Trà Vinh chưa có một khu dân cư nào quy hoạch ăn nhập văn minh, ngoài VINCOM nhưng do quy mô nhỏ dại cũng như chỉ có shophouse nên không hình thành đc trung tâm dân sinh sống thực sự. khu đô thị TNR Amaluna nói không quá khi là trung tâm người ở kiểu mẫu hàng đầu Tp. Trà Vinh. nhiều căn nhà phố, Nhà Đất dịch vụ thương mại và khu biệt thự phải xây dựng ăn khớp cũng như đi theo kiểu quy hoạch của công ty dự án.trước mặt quốc lộ Võ Nguyên cạnh bên (40m)

con đường Võ Nguyên tiếp giáp (QL53) khi là đường huyết mạch cửa nhằm đi trong Tp. Trà Vinh cũng như từ TP.HCM đi các tỉnh miền tây. Võ Nguyên sát sẽ là con đường giao thương mua bán quan trọng của Tp Trà Vinh khi đường chánh từ Mỏ Cày nối thẳng đến TP. Hồ Chí Minh và Cầu Đại Ngải nối Trà Vinh cùng với Sóc Trăng tạo ra.

công ty đầu tư uy tín – năng lực mạnh.

nhà dự án khu đô thị Nhà Đất, biệt thự cũng như shophouse TNR Amaluna là TNR Holdings Việt Nam. TNR là công ty con của tập đoàn đa ngành nghề TNG Việt Nam. TNR cũng chính là Top 10 nhà đi lên BĐS Nhà Đất đứng đầu nước ta. các dự án công trình do TNR dự án như TNR GoldmarkCity, TNR Tower Nguyễn Trí Thanh, TNR Tower Nguyễn Công Trứ, TNR GoldView sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp của TNR.

số lượng giới hạn

độ lớn dự án công trình tới 9,26 ha nhưng mật độ thiết kế chỉ 40%. nổi bật mọi dự án TNR Amaluna chỉ có 329 căn hộ, tính quý hiếm luôn tạo tính thanh khoản giỏi.

TNR Amaluna Trà Vinh nắm giữ 4 khu vui chơi công viên sang trọng tại Tp. Trà Vinh.

Tp.Trà Vinh nắm giữ một số khu vui chơi công viên giống như khu vui chơi công viên nội khu sống Phạm Ngũ Lão hoặc một trong những khu vui chơi công viên bé dại sống Kiên Thiện Nhẫn. Tp. Trà Vinh đúng là chưa tồn tại một khu dân ở nào sở hữu 4 công viên nội khu sang trọng như TNR Amaluna Trà Vinh.

giá đợt đầu

Một dự án công trình nhà tạo ra sau này giống như đô thị TNR Amaluna Trà Vinh, thì giá bán Đất Nền mùa đầu chào bán luôn luôn khi là rẻ nhất, nhiều chiết khấu nhất và nổi bật quy trình thanh toán giao dịch vô cùng nhẹ. khách hàng kết nối mùa đầu cũng có không ít lựa chọn căn nhà ưng ý rộng.

Xem thếm : giá bán dự án công trình Vạn Phát Avenue Sóc Trăng chỉ 1.2 tỷ/nền thu hút hàng trăm ngàn lượt khách hàng quan tâm

Chiết khấu khủng lên tới 8%

bên cạnh giá bèo, khách hàng kết nối dự án TNR Amaluna Trà Vinh còn được chiết khấu khủng cùng với tổng chiết khấu khi là 8%. nếu là 50 nhà đầu tư đầu tiên thì cũng được TNR chiết khấu 1% rồi.

ngân hàng giúp đỡ 70%, không lợi nhuận, ân hạn nợ gốc.

dự án công trình Nhà Đất, khu biệt thự cũng như shophouse TNR Amaluna Trà Vinh được ngân hàng Maritime ngân hàng bảo hộ cũng như đến vay. đối với một nhà phố 3 tỷ, khách hàng chỉ cần vốn tự có khi là 900 triệu (30%) khi là hoàn toàn có thể mua ngôi nhà ở đây rồi.