Dịch vụ ly hôn trọn gói
Trong cuộc sống hôn nhân - gia đình, ly hôn là điều không ai mong muốn.Tuy nhiên khi đời sống hôn nhân trở nên trầm trọng, hai bên không còn tình cảm nâng niu,hôn nhân không thể bền chặt được nữa,thì việc ly hôn là điều không thể tránh khỏi.

Là hãng luật có giàu kinh nghiệm tư vấn và tranh tụng các vụ án ly hôn trên phạm vi toàn quốc. Chúng tôi Công ty luật xin giới thiệu Dịch vụ ly hôn trọn gói bao gồm giải quyết thủ tục ly hôn thuận tình và ly hôn đơn phương với thời gian nhanh, giá dịch vụ tốt và bảo đảm quyền lợi tốt nhất cho quý khách hàng.

>>>xem thêm: tư vấn dịch vụ ly hôn nhanh nhất


I.Các mục của Dịch vụ ly hôn trọn gói mà luật sư sẽ giải quyết giúp bạn:
1.Tư vấn thủ tục ly hôn nhanh :
Về quyền đòi hỏi ly hôn : Vợ, chồng hoặc cả hai người có quyền đòi hỏi Tòa án giải quyết việc ly hôn. Trong trường hợp vợ có thai hoặc đang nuôi con dưới mười hai tháng tuổi thì chồng không có quyền yêu cầu xin ly hôn.
Về căn cứ giải quyết ly hôn : yêu cầu ly hôn được tòa án để ý cho ly hôn nếu xét thấy :


+ Tình trạng của vợ chồng trầm trọng.
+ Đời sống chung không thể kéo dài.
+ Mục đích của hôn nhân không đạt được.


Tình trạng hôn nhân của vợ chồng trầm trọng khi :
+ Vợ, chồng không thương mến, quý trọng, chăm nom, hỗ trợ nhau như người nào chỉ biết nghĩa vụ người đó, bỏ mặc người vợ hoặc người chồng muốn sống ra sao thì sống, đã được bà con thân thích của họ hoặc tổ chức, tổ chức, nhắc nhở, hoà giải nhiều lần.


+ Vợ hoặc chồng luôn có hành vi ngược đãi, hành hạ nhau, như thường xuyên đánh đập, hoặc có hành vi khác xúc phạm đến danh dự, nhân phẩm và uy tín của nhau, đã được bà con thân thích của họ hoặc cơ quan, tổ chức, đoàn thể nhắc nhở, hoà giải nhiều lần.


+ Vợ chồng không chung thuỷ với nhau như có quan hệ ngoại tình, đã được người vợ hoặc người chồng hoặc bà con thân thích của họ hoặc cơ quan, tổ chức, nhắc nhở, khuyên bảo nhưng mà vẫn tiếp tục có quan hệ ngoại tình;Theo nguyên tắc tại Điều 85 Luật Hôn nhân và Gia đình 2014 :
“Vợ, chồng hoặc cả hai người có quyền đòi hỏi tòa án giải quyết việc ly hôn.Trong trường hợp vợ có thai hoặc đang nuôi con dưới 12 tháng tuổi thì chồng không có quyền yêu cầu xin ly hôn”.


Với nguyên tắc nói trên, chỉ trong trường hợp vợ có thai hoặc đang nuôi con dưới 12 tháng tuổi thì người chồng mới bị hạn chế quyền yêu cầu xin ly hôn. Trong trường hợp này, tòa án sẽ không thụ lý đơn xin ly hôn của người chồng. Người chồng phải đợi đến khi người vợ sinh con xong và đứa trẻ trên 12 tháng tuổi mới được tiếp tục xin ly hôn.


Hiển nhiên, nguyên tắc này chỉ hạn chế quyền ly hôn của người chồng, có nghĩa là nếu người vợ làm đơn xin ly hôn, mặc dầu đang có thai hoặc đang nuôi con dưới 12 tháng tuổi. Thì tòa án vẫn thụ lý, giải quyết như những trường hợp thông thường khác. (công ty luật vạn tín)


2.Dịch vụ giải quyết ly hôn thuận tình :
Luật sư TGS đại diện giải quyết thủ tục thuận tình ly hôn,tư vấn sẵn sàng cho hồ sơ ly hôn thuận tình,đồng thời chỉ dẫn giải quyết các vấn đề liên quan đến quyền nuôi con và tài sản chung.a.Điều kiện thực hiện thủ tục thuận tình ly hôn:
+ Hai bên thật sự tự nguyện ly hôn;
+ Hai bên đã thoả thuận được với nhau về việc chia hoặc không chia tài sản, việc trông nom, nuôi dưỡng, chú tâm tới, giáo dục con;
+ Sự thoả thuận của hai bên về tài sản và con trong từng trường hợp cụ thể này là bảo đảm quyền lợi quang minh chính đại của vợ và con;
* Trong trường hợp hai bên có sự tranh chấp về tài sản, quyền nuôi con hoặc không đảm bảo được quyền lợi chính đại quang minh của vợ và con, Tòa án sẽ giải quyết theo thủ tục chung.