hai năm trở lại đây, miền Tây hiện nay được ví giống như “miền đất hứa” của những người mua chuyên nghiệp. theo khá nhiều Chuyên Viên, chưa khi nào miền Tây xuất hiện nhiều nhân tố đảm bảo thiên thời, địa lợi cũng như nhân hòa như hiện nay.

bao gồm, với lợi thế về hạ tầng, số lượng dân sinh, Hậu Giang vươn mình hóa thành điểm sức hút dự án cùng với các ông rộng lớn Bất Động Sản.

Cuộc di chuyển về phòng Chín Rồng

theo một chuyên gia Bất Động Sản, nhờ vào tiềm lực thiên nhiên mạnh mẽ, tập hợp hạ tầng giao thông nâng cao, thị trường BĐS Nhà Đất những tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long cũng đang thay đổi.

thị trường BĐS trung tâm như thành phố Hồ Chí Minh đối mặt với rất nhiều thách thức: quý hiếm vùng đất sẵn xuất hiện, cơ sở hạ tầng quá tải, suy thoái môi trường... cũng chính là Nguyên Nhân sẽ xúc tiến Xu thế những dự án di dời ra xa nội khu TP. Hồ Chí Minh, nơi có vùng đất rộng lớn được cung cấp môi trường sống xanh và rộng rãi. trong đó, Đồng bằng dòng sông Cửu Long đang ngày càng có được mối quan hệ nổi bậc của công ty dự án lẫn người mua nhỏ lẻ, lãnh đạo JLL Việt Nam Đồng thời cho thấy thêm.
tham khảo thêm : thị trường BĐS Hậu Giang lên ngôi thu hút đông đảo người mua

định giá là thành phố Hồ Chí Minh trung tâm của tiểu vùng Tây con sông Hậu, Hậu Giang chính là trong những thị trường hưởng lợi từ cuộc di dời này. vào thời gian ngắn, Hậu Giang tận mắt chứng kiến sự trỗi dậy lớn mạnh về tiềm lực sức hút các công ty đầu tư bài bản. đi theo sự kiện đi lên căn nhà sống trên địa bàn tỉnh Hậu Giang cho năm 2025 cũng như định hướng đến năm 2030, dự báo nguồn vốn dự án quy hoạch ngôi nhà ở thời kỳ năm 2021 - 2025 khi là 21.866 tỉ đồng.

bao gồm, thành phố Hồ Chí Minh Vị Thanh là một quan tâm thu hút dòng vốn dự án dựa vào nắm giữ nắm giữ những lợi thế cũng như tiềm lực đi lên về hạ tầng, công nghiệp cũng như Thương mại dịch vụ - dịch vụ. trong thời kỳ 2021 - 2025, bên cạnh việc đưa vào vận hành tuyến Quản Lộ - Phụng Hiệp nối từ Hậu Giang đến Cà Mau, đầu tư lan rộng quốc lộ 61C nối thành phố Vị Thanh cùng với TP.HCM Cần Thơ, thông xe toàn tuyến cao tốc TPHCM - Cần Thơ, khu vực này tiếp tục đón nhận có thêm đường cao tốc Cần Thơ - Cà Mau cùng với vốn dự án hơn 47.000 tỉ đồng, mặt đường sắt cao tốc 10 tỉ USD nối TPHCM - Cần Thơ…

đồng thời hạ tầng giao thông, Hậu Giang tiếp tục quy hoạch đi lên có thêm các phân trung tâm chức năng cho thành phố Vị Thanh như đô thị hành chánh tổng thể, khu đô thị dịch vụ thương mại tổ hợp, khu đô thị công nghiệp - dịch vụ đi theo phía xanh sạch…

nhiều ưu thế này tích hợp với sự xuất hiện những dự án công trình đầu tư của khá nhiều tập đoàn Bất Động Sản đứng đầu như Vingroup, FLC, khu đất Xanh… đang báo hiệu thành phố Vị Thanh đang được bước vào trong 1 thời điểm đi lên mới mẻ với tương đối nhiều triển vọng tươi vui, hứa hẹn sẽ mang đến cơ hội đầu tư thu hút cho các khách hàng xuất hiện góc nhìn sách lược.

Vị Thanh New City – dự án tiềm lực

vừa qua, thành phố Vị Thanh còn đón có thêm tín hiệu tích cực khi tại đây lần đầu tiên tạo ra một khu đô thị tích hợp. dự án Vị Thanh New City do ba "ông lớn" gồm: nhà CP hợp tác, nhà Băng Dương và Sakura Group bắt tay thực hành.cùng với độ lớn 35 héc-ta bao gồm 1.375 căn shophouse, Nhà Và Đất tiếp giáp và căn biệt thự có phong cách thiết kế đẳng cấp gần nội khu TP.HCM Vị Thanh, Vị Thanh New City không chỉ mang đến giá trị về an cư mà còn xuất hiện nhiều khả năng dự án, hoạt động bứt phá cho các chủ sở hữu.

dự án tọa lạc gần điểm giao của ba trục giao thông quan trọng gắn liền thành phố Vị Thanh với TP. Hồ Chí Minh Cần Thơ, TP. Hồ Chí Minh Rạch giá cũng như huyện Giồng Riềng (Kiên Giang), bao gồm đường lớn Võ Nguyên gần cạnh, mặt đường Lê Hồng Phong và con đường 19-8. khu vực này còn có mật độ số lượng dân sinh cao, tập trung mọi cơ quan hành chánh và tập hợp lợi ích hàng đầu của thành phố Vị Thanh và tỉnh Hậu Giang.
xem thêm : BĐS Nhà Đất Hâu Giang giá rẻ thu hút phần đông người tiêu dùng

Vị Thanh New City nổi trội với nguyên mẫu khu đô thị ‘all-in-one’, hiện đại bậc nhất khu vực mặt Tây Nam Bộ, đáp ứng mọi nhu cầu giáo dục, thương mại, chơi nhởi, rèn luyện chăm sóc sức khỏe cho mọi thế hệ ngay trong không gian. cùng với đó là trung tâm hồ thiên nhiên rộng lớn, hồ tập bơi hiện đại, cùng với tập hợp khu vui chơi công viên cảnh đẹp xen kẽ giữa các dãy ngôi nhà ở. hiện tại toàn bộ cơ sở của Vị Thanh New City sẽ hoàn thiện theo yêu cầu chất lượng cao và pháp lý hoàn toàn, cấp cho sổ đỏ riêng cho từng sản phẩm.

"Dự án đảm bảo được chuẩn cuộc sống văn minh phù hợp với nhịp ở còn mới của thành phố Hồ Chí Minh, cùng với 5 chất lượng khác biệt (gồm địa điểm, không gian sống, lợi ích nội – ngoại trung tâm, chất lượng đầu tư), hoàn tất có đủ tiềm năng nhằm tạo lập một hiệp hội ở thịnh vượng tại địa phương. chúng tôi cam kết đồng hành cùng dự án công trình cùng với tầm quan trọng là bank tài trợ vốn, hỗ trợ người tiêu dùng có nhu cầu vay mua các dịch vụ của dự án công trình Vị Thanh New City với nguồn ngân sách giảm giá nhất", theo thay mặt bank TNHH Indovina (IVB Thiên Long, Hà Nội) – bộ phận ngân hàng liên kết đánh giá.