1️⃣【 NơiVệ Sinh Laptop tận nơi ➤ Trường Thịnh. ⭐_⭐_⭐ Asus, Hp, Acer, Dell, Toshiba, Lenovo, Samsung. Nhanh Tphcm, Nhanh, ❤️ tại nhà Ở Tphcm. Máy sẽ chạy mát hơn, nhanh hơn. Vệ sinh laptop Quận Thủ Đức Cam kết 100% Hài Lòng mới thu phí.
Địa Điểm Vệ Sinh Laptop Trường Thịnh Hcm.

Để một chiếc laptop luôn hoạt động ổn định, bạn không chỉ cần nâng niu giữ gìn, không gây va đập mạnh và không để laptop tiếp xúc với chất lỏng, mà bạn còn phải lưu ý đến vấn đề vệ sinh laptop định kỳ 6 tháng / lần.

Vệ sinh laptop bao gồm những công đoạn nào?

Vệ sinh laptop là công việc làm sạch các linh kiện laptop và thay keo tản nhiệt cho laptop. Hằng ngày, bạn nên tự thực hiện vệ sinh bên ngoài laptop bằng cách:

Dùng cọ quét bụi trên bàn phím.
Dùng khăn mềm để lau màn hình, touchpad và vỏ laptop.
Có thể dùng thêm bông tẩm cồn để diệt vi khuẩn trên bàn phím.
Dv ve sinh laptop quan 8 Trường Thịnh Uy Tín
Dụng cụ vệ sinh laptop
+ Bông, vải mềm: Đây là dụng cụ không thể thiếu đầu tiên của bất cứ quá trình vệ sinh nào, hai dụng cụ này sẽ làm nhiệm vụ vệ sinh các chỗ dễ trầy xước, vỡ.

+ Cọ quét, cọ mềm: Nhờ thiết kế chuyên biệt của dụng cụ này mà người dùng có thế tác động vào các góc, kẽ mà khó vệ sinh nhất của Laptop.

+ Dung dịch tẩy rửa: Nhớ là phải sử dụng dung dịch vệ sinh tẩy rửa chuyên dụng dành cho laptop nhé.

+ Bộ công cụ chuyên dùng cho laptop: Đó là những công cụ hỗ trợ bạn vệ sinh laptop một cách chuẩn chỉ mà không làm ảnh hưởng đến hoạt động của nó.

Lưu ý: Trước khi thực hiện các bước vệ sinh bạn tuyệt đối không được quên phải rút sạc, tắt máy, tháo rời pin.

Biên Tập: Nơi Vệ Sinh Laptop Trường Thịnh Nhanh Trường Thịnh Group.