Vệ Sinh Laptop ở Q1 máy tính Thiên Long

Thiên Long Sửa Chữa Wifi, Pc, Laptop, Máy In Tại Nhà HCM

Thiên Long Computer: 02866 507 709 (Viettel) – 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NƠI TP.HCM

KHUYẾN MÃI: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính Pc, laptop, Cài Win Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói Tại Nhà)

xem web: Vệ sinh laptop tại nhà tphcm - vệ sinh laptop quận 1 - sửa máy tính quận 1

Laptop bị nóng : Có thể bạn không biết, độ nóng bình quân bên trong khi laptop thường khoảng 50 độ C. Tuy nhiên, trải qua thời gian, hệ thống tản nhiệt hoạt động kém đi do bụi bẩn xâm nhập thì sẽ khiến cho độ nóng của máy tăng đều nhanh chóng, đôi lúc cũng đều có thể vượt ngưỡng 70 độ C, cực kì nguy hiểm.

Bao lâu nên vệ sinh laptop một lần chắc hẳn là câu hỏi của rất nhiều người dùng laptop. Theo các chuyên gia, đối với các loại Laptop Cũ từ thế hệ 1, 2 hoặc CPU chạy dòng QM chạy cực kỳ nóng, máy sinh quá độ nhiệt khi hoạt động thì bạn nên đều đặn đi vệ sinh laptop để máy mát hơn, chạy mượt mà hơn và tăng tuổi thọ. Và mức thời gian tiêu chí là bạn nên đi vệ sinh máy khoảng từ 6 - 9 tháng/lần . Đối với những loại máy cao cấp hơn như các loại máy của Apple, các dòng laptop cấu hình đời cao, laptop Gaming… thì nên vệ sinh định kỳ khoảng 6 - 12 tháng/lần .

Để vệ sinh laptop, bạn cần là người có am hiểu về kiến thức kỹ thuật máy tính cơ bản, biết định vị các loại linh kiện, biết tháo lắp máy đúng cách. Nếu không bạn sẽ thật dễ gây ra các sự cố khi tự triển khai vệ sinh laptop tại nhà. Do đó, lời chỉ bảo của các chuyên gia là tốt nhất người sử dụng nên đem laptop của mình tới các trung tâm sửa laptop uy tín, bảo dưỡng và vệ sinh laptop đáng tin cậy để được bổ trợ định kỳ.

Xem thêm: bơm mực máy in tại nhà vs dịch vụ cài lại win hcm vs sửa máy tính tphcm vs
Các công việc khi tiến hành vệ sinh laptop gồm những:

- Kiểm tra trạng thái laptop, macbook.

- Tháo máy tới main vệ sinh tổng quan các cơ quan phần cứng bên trong như RAM, quạt tản nhiệt, ổ cứng, màn hình, bàn phím…