Máy nén khí Hitachi
cùng với các loại máy nén khí có nơi sản xuất bắt đầu từ Nhật khác như máy nén khí mini Puma, máy nén khí Kotos, máy nén khí Pegasus,….Máy nén khí Hitachi đã từng xuất hiện trên Thị Phần VN lâu năm qua và khẳng định thương hiệu của tôi. Đây là dòng máy bảo đảm uy tín làm cho bất cứ người tiêu dùng nào đều cảm thấy hài lòng sau khi sử dụng.

https://maynenkhihitachi.com.vn/gia-may-nen-khi-hitachi-nhat-ban-moi-nhat/
Máy nén khí Hitachi có dầu vận động cực kỳ êm êm đối với nhiệt độ máy luôn luôn đạt bất biến nên chỉ có thể vận động trong quá trình dài. Mẫu máy này được thiết kế với 3 pha hoặc 1 pha tùy công suất với tương đối nhiều kích thước, mẫu mã, chủng dạng không giống nhau như: máy nén khí trục vít, máy nén khí piston,…đem đến không ít quá trình chọn lựa cho bạn.
nguyên lý hoạt động
Máy nén khí Hitachi là loại máy nén khí piston. Từng máy bao gồm 2,3 hoặc 5 xi lanh làm nhiệm vụ nén khí, số xi lanh phục thuộc vào công năng của máy.
những piston của xi lanh được di chuyển tịnh tiến nhờ vào cơ cấu cam, dẫn động bằng động cơ điện ngay bên trên thân máy. Piston đi lại lên xuống để tống & hút không khí bắt đầu từ phía ngoài vào trong bình. Do thể tích bình nhất thiết nên càng nhiều khí đc tống vào thì áp suất càng cao làm cho không gian đc tàng trữ tạo nhiều năng lượng.

máy nén khí cũ của Nhật
Lưu số lượng của máy nén khí tùy thuộc vào số tầm quay của động cơ máy. Đơn giản, máy nén khí sẽ đc dẫn động qua bộ truyền đai để nâng cao momen quay và suy giảm số tầm quay bên trên một tổ chức thời gian.
giải pháp chọn lựa máy nén khí Hitachi
bên trên Thị Trường bây chừ có khá nhiều mặt hàng là hàng nhái, giả mạo, chất lượng thấp xâm nhập vào khiến cho khách hàng bị nhiễu loàn thông tin, tác động không nhỏ tới chất lượng của các nhãn hàng. Vì thế, biết được phương pháp lựa chọn máy nén khí Hitachi sẽ giúp người tiêu dùng tiêu tiền vào đúng mục tiêu dùng.
bây chừ, những chiếc máy nén khí Hitachi chính hãng có thết kế theo rất nhiều dải công năng khác biệt, từ máy nén khí mini có công suất vài kW tới máy nén khí công nghiệp có công năng vài trăm kW. Thông số trước tiên nhưng mà quý khách hàng Khi lựa chọn cần quan tâm chính là áp suất bởi máy nén khí sản xuất. Dựa vào ứng dụng chi tiết và mục tiêu sử dụng trong hộ gia đình, hộ kinh doanh mà bạn có thể lựa chọn thông số cho biết phù hợp.

trang bị hai, điều nên tìm lúc lựa chọn mua sắm máy nén khí Hitachi chủ yếu là lưu số lượng. Đấy là kĩ năng sản sinh lượng khí bên trên một doanh nghiệp thời gian. Công ty thường đc những nhà phân phối sử dụng là lít/phút hoặc m3/h. Thông số kỹ thuật này cao hoặc thấp tùy thuộc vào số xi lanh cấu tạo nên máy, kích thước của mỗi xi lanh & số tầm quay bên trên phút của động cơ điện.
bắt đầu từ nhị thông số căn bản trên, bạn sẽ lựa chọn được dạng máy nén khí Hitachi phù hợp với nhu cầu dùng về cả chất lượng, kiểu dáng & ngân sách của chính bản thân mình.
những hư máy nén khí Hitachi phổ biến
Máy nén khí Hitachi mini được xem là mẫu máy công nghệ cao nhất của Nhật bản và cũng là thương hiệu máy nén khí chiếm thị đa số Ở Thị Phần VN. Dạng máy này được nhìn nhận là hàng uy tín và chạy định hình lại tương đối dai sức.
tuy nhiên, sau một thời hạn dùng kiểu máy này thì đều xuất hiện những hư căn bản của đội ngũ, tất cả những lỗi này đều đc máy cảnh báo chi tiết. Sau đây là 1 số hư thường bắt gặp của máy nén khí Hitachi Bạn nên tham khảo nhé!
E-01 là máy báo hư ngược chiều chiếc điện. Tại Sao là do loại điện được được đấu nối ngược chiều. Tình hình của lỗi này là đèn Shutdown sáng và chớp. Cách khắc phục là đổi chiều điện.
E-02 là máy báo lỗi mất pha. Nguyên Nhân là do mẫu điện mất 1 pha Tại những vùng đấu nối không tiếp xúc thấp. Tình hình báo hư là đèn Shutdown sáng và chớp. Cách khắc phục là Quý khách hàng kiểm tra lại điện áp nguồn & nối chặt lại khu vực nối dây.
E-11 là hỏng nhiệt độ Tại cửa ra cao không bình thường > 105 độ C. Tại Sao là do máy mắc nghẹt lọc tách, lọc dầu hoặc kết giải nhiệt bẩn. Thực trạng báo hỏng là dừng máy, đèn shutdown sáng sủa và chớp. Cách chống là thay thế lọc bóc tách, lọc dầu và vệ sinh kết giải nhiệt
E-12 là hỏng bởi vì áp suất xã cao không bình thường. Vì Sao là máy bị ghẹt lọc bóc. Tình trạng này bộc lộ bằng việc ngừng máy, đèn shutdown sáng sủa & chớp. Cách khắc phục là thay thế lọc tách bóc.