Son là hợp chất được cấu tạo từ các vật liệu như sáp, bơ, màu và dầu, những nguyên liệu đó thường rất khó hòa tan vào nhau và dễ tách nước trong quá trình hòa trộn. Do vậy, máy cán màu son xây dựng thương hiệu như 1 vật dụng chuyên dụng dùng để khiến mịn và đồng đều các vật liệu dạng dẻo như là sáp son.
Son môi là chế phẩm mỹ phẩm có tác dụng tạo ra màu, dưỡng và bảo vệ môi. Chúng thường có chứa các chất màu, dầu, sáp và các chất làm mềm.
Với cấu tạo đặc biệt, máy cán son có thể tạo nên các sản phẩm có độ mịn, độ dẻo và độ đều màu cao. Với sự đồng đều về nguyên liệu, son sẽ không bị trạng thái bọt khí, vón cục khi thành phẩm. Do đó, đây là sẽ 1 sản phẩm tuyệt vời cho quy trình cung ứng mỹ phẩm của bạn

https://amerianara.com/may-can-son-may-nghien-son-moi-tu-dong
Chi tiết máy cán son

Cấu tạo của máy cán màu son
Máy được làm cho hoàn toàn bằng thép không gỉ cao cấp, bên ngoài được sơn thêm 1 lớp sơn tĩnh điện. Lớp sơn này giúp người dùng dễ dàng vệ sinh máy khi bị dính son, không sợ màu son bám làm cho mất thẩm mỹ của máy.
Máy làm son môi được kiểu dáng 3 trục ép cũng được làm cho bằng chất liệu thép không gỉ, giúp tránh chất gỉ sét thôi nhiễm vào vật liệu làm son. đặc biệt, khoảng cách giữa những trục ép có thể điều chỉnh khoảng cách thức linh hoạt, phù hợp với phổ thông vật liệu cán khác nhau
Ngoài ra, máy có hệ thống dây xích hai bên giúp các trục ép chuyển động nhẹ nhành, êm ái, không bị giật, không bắn nguyên liệu ra bên ngoài.
kế bên cán những vật liệu son, máy cán son còn có thể dùng để cán sơn, mực in, hỗn hợp màu, hợp chất sáp dạng sệt và cán sản phẩm trong phòng thể nghiệm.
Hiệu suất cán son vượt bậc, có thể cán được 5kg thành phẩm trong một giờ, giúp tối ưu năng suất trong sản xuất
Đặt biệt, máy nghiền son có kích thước nhỏ gọn, chỉ 440*420*400mm, có thể cởi mở đi lại phổ quát nơi khác nhau trong nhà xưởng. Máy rấy thích hợp cho xưởng phân phối vừa và nhỏ
lúc hoạt động liên tiếp trong đa dạng giờ, những trục ép không hề bị hot, tránh được hiện trạng nguyên liệu son bị nhiệt độ cao khiến cho tác động.

những thanh ép của máy nghiền son

3. tham số khoa học của máy khiến son môi
trục đường kính con lăn; Phi: 65 mm
Chiều dài khiến việc của con lăn: 125 mm
Tốc độ cán/phút của máy nghiền son:
• Tốc độ chậm: 32 vòng/phút
• Tốc độ trung bình: 89 vòng/phút
• Tốc độ nhanh: 250 vòng/phút
Công suất động cơ: 0.75kW
Hiệu suất nghiền khoảng: 5kg/h
Kích thước ngoài: 440*420*400mm
Khối lượng khoảng: 60 kg