Thông thường, khoản vay tìm xe ô tô có mức lãi suất nhất mực trong khoảng 6 - 12 tháng. Sau thời gian này, mức lãi suất thả nổi của những nhà băng thường là 11 - 13%/năm. người dùng nên tính toán kỹ lưỡng để chọn ngân hàng có mức lãi suất tốt nhất nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho gói cứu trợ.[/b]
Bên cạnh lãi suất thấp, gói hỗ trợ sắm ô tô còn được rộng rãi quý khách tuyển lựa bởi các luôn tiện ích nổi bật:
 • Vận dụng cho tất cả người mua tìm xe mới hoặc xe cũ. giá trị của gói vay có thể đạt tới 100% giá trị của loại xe. thời gian vay lên đến 96 tháng với xe sắm mới và 60 tháng với xe tậu cũ. Hơn nữa, bạn có quyền chọn lọc hình thức lãi suất khăng khăng hoặc lãi suất thả nổi linh hoạt theo nguồn vốn của mình.
  Thời kì giải ngân nhanh: Chỉ sau 8h nói diễn ra từ người dùng hoàn tất giấy tờ với nhà băng.
  Thủ tục đơn giản, mau chóng: Bạn chỉ cần chuẩn bị 1 số thủ tục như giấy tùy thân và dự thảo giao kèo tìm xe, chứng minh thu nhập… là có thể hoàn thành giấy tờ vay sắm xe.
  Nhận giảm giá: Hiện nay đã liên kết với một số showroom lớn trong nước. khi người dùng tậu xe tại những showroom này sẽ được hoàn thiện thủ tục, nhận xe chóng vánh và hưởng những chương trình ưu đãi, nhãn hiệu xe, Showroom cung ứng.

[/b]
https://vayvon24h.vn/co-nen-vay-mua-o-to-tra-gop-khong/
Giấy tờ đăng ký vay sắm ô tô[/b]
Thủ tục đăng ký vay sắm xe ô tô được khắc phục chóng vánh trực tiếp từ quầy giao dịch của nhà băng. giấy má rất thuần tuý, bạn chỉ cần chuẩn bị các thủ tục dưới đây:
 • Thủ tục tùy thân: Chứng minh quần chúng. # hoặc hộ khẩu hoặc đăng ký hôn phối hoặc công nhận hiện trạng hôn nhân.
  Bản dự thảo giao kèo sắm bán xe.
  Bảng kê thu nhập theo dòng.
  Đơn buộc phải vay vốn.
  Hiệp đồng nguồn vốn vay tại nhà băng khác (nếu có).

Riêng với gói vay mua xe ô tô cho công ty, người mua bổ sung thêm những giấy má sau:
 • Phương án kinh doanh
  Hồ sơ tài chính: Báo cáo tài chính nội bộ
  Hồ sơ về tài sản bảo đảm
  Hồ sơ Pháp lý của đơn vị (trường hợp lần đầu)
  Các thủ tục khác theo đề xuất

Sau lúc chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, bạn chỉ cần đến quầy giao dịch tại ngân hàng và thực hiện theo hướng dẫn của nhân viên ngân hàng. Rất mau chóng, bạn sẽ sở hữu cái xe như trông mong của mình.

Tiến hành giấy tờ vay mua ô tô nhanh chóng
Tham khảo những bài viết: Với các giảm giá lãi suất cho vay sắm ô tô quyến rũ, hạn mức cho vay cao, thời kì xét phê chuẩn nhanh, chương trình cho vay tậu ô tô đã biến “giấc mơ bốn bánh” của phổ quát quý khách thành sự thật. Hãy Phân tích thêm tại đây và đăng ký ngay để nhận tư vấn miễn phí từ nhóm nhiều năm kinh nghiệm.