Rượu vang Chile cao cấp Siegel Single Vineyard
Loại rượu vang Chile cao cấp này có màu tím cực kỳ sang trọng và đạt huy chương vàng trong cuộc thi world Carmenere lần 4. các trái nho đỏ Carmenere tươi ngon, được hái chăm chút bằng tay, và được ủ 8 tháng trong những quan tài gỗ sồi Pháp.
Rượu nổi bật với hương vị của trái cây màu đen cộng hương gia vị và mùi thơm của gỗ sồi, phối hợp lý tưởng với cấu trúc rượu thăng bằng và dư vị kéo dài trong khoang mồm lúc thưởng thức.

https://wewine.vn/ruou-vang/chile
Tham khảo chi tiết hương vị và giá của rượu nho Chile cao cấp Siegel Single Vineyard
Rượu nho Undurraga Altazor cao cấp
Tiếp diễn là dòng rượu nho cao cấp được phân phối từ Chile. chiếc rượu chát này được cung ứng từ các giống nho lâu đời chí ít là 20 năm mà không hề mùa nho nào cũng tạo ra những chai vang thủ túc độ Icon.
61% nho Cabernet Sauvignon, 29% nho Carmenere, 7% nho Syrah, 2%nho Carignan, 1% nho Petit Verdot, cùng quy trình phân phối cầu kì tỉ mỉ sau 12 tháng để tạo nên các ly rượu chát ngon tuyệt.

Tham khảo chi tiết hương vị và giá của rượu nho Chile cao cấp Undurraga Altazor
Rượu vang Chile cao cấp Montes Alpha
Nhắc đến rượu chát Chile cao cấp không thể bỏ qua dòng tên Montes Alpha lá cờ đi đầu mở đường cho tất cả các cái rượu chát cao cấp của quốc gia châu Mỹ La Tinh này.
Trải qua thời kỳ tăng trưởng, hiện Montes Alpha vẫn giữ vững vị trí số một với các hương vị cao cấp, được minh chứng bằng phổ quát giải thưởng danh giá như: “Top Scoring” and “Best Value” từ tạp chí Wine Spectator.

Tham khảo chi tiết rượu vang Montes Alpha
Rượu vang chile cao cấp Valle Secreto Private
Các trái nho thượng hạng, được hái kỹ càng bằng tay, sau ấy đưa tới nhà máy để phân loại và chế biến, sau công đoạn ủ 12 tháng tạo nên hương vị cuốn hút.
Rượu nổi trội với hương thơm tinh tế và phức hợp là sự hòa trộn của trái cây màu đỏ, tối với cacao, vị khói và thuốc lá, kết hợp tuyệt vời với cấu trúc hài hòa, chất tannin thanh tao, dư vị dẻo dai, chắc chắn khi thưởng thức.
Tham khảo chi tiết hương vị và giá của rượu vang Chile cao cấp Valle Secreto Private
Rượu nho Chile cao cấp 1865 Single Vineyard
Rượu vang 1865 Single Vineyard Cabernet Sauvignon mang đặc thù của nho Cabernet Sauvignon, với màu đỏ hồng ngọc vô cùng hấp dẫn. Với hương thơm vượt trội của nho đen, thuốc lá, khuynh diệp, việt quất, đinh hương như đánh thức khứu giác.
Nhấp rượu trong mồm, Quý vị sẽ bị ấn tượng bởi cấu trúc cân bằng, tannin dịu nhẹ; cộng hương vị đượm đà thanh thoả của các quả đỏ chín, quả lý và quả việt quất xen lẫn hương ngọt ngào của sô cô la, cà phê moca và hương gỗ Tuyết Tùng; đem đến các giây lát thưởng thức ấn tượng.