Xe nâng dầu cũ Mitsubishi Hybrid mang thương hiệu Mitsubishi là sản phẩm đời mới chất lượng cao đã qua sử dụng tại Nhật Bản được nhập nguyên mẫu có trọng tải nâng tối đa là 4.5 tấn và chiều cao nâng lên đến 3.5 mét.
Xe nâng dầu cũ 4.5 tấn thế hệ mới này được sản xuất theo kỹ thuật tiên tiến của Nhật Bản có cơ chế phun dầu điện tử siêu tiết kiệm nhiên liệu, đem lại hiệu quả kinh tế cao tới doanh nghiệp.

Điểm mạnh xe nâng dầu cũ hiệu Mitsubishi so với cái xe nâng khác:
+ Chẳng hề phụ thuộc vào nguồn điện ắc quy, xe nâng dầu diesel có thể khiến việc suốt đêm ngày và tất cả những gì họ bắt buộc là nạp nhiên liệu dùng.
+ Không cần thêm không gian để dự trữ cho các trạm sạc điện cho xe nâng hàng.
+ Xe nâng dầu có thể đỗ ở bất cứ đâu tiện lợi nhất.
+ Sức mạnh và khả năng hoạt động của xe nâng hàng diesel to hơn rộng rãi so với xe nâng điện.
+ Những phụ kiện được thêm vào xe nâng dầu Mitsubishi không tác động đến sức mạnh của nó rộng rãi như xe nâng điện. Càng phổ quát phụ kiện được gắn trên xe nâng điện sẽ làm cho hao phí lượng điện dùng và ảnh hưởng tới sức nặng của xe nâng cũng như trọng tải làm việc.

Nhược điểm của xe nâng cũ chạy dầu:
+ Xe nâng hàng chạy bằng dầu không được chuộng dùng trong nhà, hoặc sắp với công nhân vì tiếng ồn và khói phát ra có thể tác động đến công tác và người lao động.
+ Xe nâng dầu chẳng thể điều khiển tiện lợi hoặc an toàn quanh đó những góc và các điểm quá chật hẹp do bề ngoài khoang dầu rộng của mình.


https://xenangbactrungnam.com/san-pham/c35/xe-nang-dau.html
Hình ảnh thực tế xe nâng dầu cũ hiệu Hybrid - Mitsubishi
Tham số công nghệ
Thương hiệu Hybrid - Mitsubishi
Tải trọng nâng: 4.5 tấn
Chiều cao nâng tối đa: 3500mm
Chiều dài càng nâng: 1600mm
Động cơ dầu Diesel
Hàng nội địa Nhật Bản, đời mới

Áp dụng
Xe nâng dầu cũ Misubishi là thiết bị nâng hạ được sử dụng phổ quát tại Nhật, tình trạng xe còn rất tích cực, vận hành ổn định, êm ái y hệt xe mới. đặc biệt, xe nâng động cơ dầu tuy đã qua dùng nhưng lúc nâng hạ rất cứng cáp và nhanh chóng khối lượng 4.5 tấn lên 3.5 mét rất an toàn, thích hợp cho các công ty, doanh nghiệp cần nâng chuyển, xếp chồng hàng hóa lên kiện hàng, giá kệ, container,…

Xe nâng cũ Mitsubishi chiếc Diesel là 1 trong các xe nâng cũ được chọn lọc phổ thông nhất trong những kho xưởng cần di chuyển xếp đặt hàng hóa. Xe nâng dầu cũ Mitsubishi thích hợp với rộng rãi cái tải trọng và được kiểu dáng để chịu được sự hà khắc của công việc ngoài trời. Được sản xuất bởi nhiên liệu dầu diesel cộng với xe nâng có động cơ hoạt động rất khả quan trong môi trường khắc nghiệt, đề cập cả các nơi ẩm thấp hoặc bẩn.Xe nâng cũ chạy dầu thương hiệu Mitsubishi của chúng tôi có 1 loạt những kích cỡ và sức nâng. Xe nâng tuy đã qua dùng nhưng có sức bền và sức mạnh đặc trưng, tiện dụng xử lý cả các vật nặng hay có thể mang mọi thứ từ 1 pallet hàng hóa nguyên liệu rời tới các nơi bí quyết trở để phục vụ công việc mà những mẫu xe nâng cũ khác không thể khiến được. Bên cạnh đó, khuôn khổ xe nâng động cơ của chúng tôi được tăng cường hơn nữa bởi một loạt những tùy chọn cũng cho phép bạn tùy chỉnh từng xe nâng để phù hợp với bắt buộc công việc chuẩn xác của bạn.