Xe nâng dầu 3 tấn Mitsubishi là chiếc sản phẩm chuyên bặt tăm hợp công nghệ hiện đại mang lại những tính năng nổi bật mà không hề mẫu xe nâng cộng loại nào cũng có thể đem lại.

https://xenangbactrungnam.com/tin-tuc/t44/xe-nang-mitsubishi-cu-gia-tot-nhap-khau-tu-nhat-ban.html
Xe nâng dầu Mitsubishi 3 tấn
Đây là cái xe được phân phối và lắp ráp tại nhà máy Mitsubishi Nhật Bản được tổ chức Goldbell Equiment Vietnam nhập nguyên dòng về Việt nam. chiếc này phù hợp xếp tháo dỡ hàng hóa trong kho và xếp túa hàng hóa từ Container vào kho hoặc từ kho vào Container và có thể khiến cho việc được trong điều kiện trời mưa.
Dòng sản phẩm này được Phân tích tốt nhất trong các hãng Xe nâng Diesel cùng loại đang có mặt tại Việt Nam bởi sự đồng bộ của đồ vật ( Động cơ, Hộp số, Hệ thống thủy lực, Hệ thống điện… ) đều do Nhà máy Mitsubishi cung cấp khi mà những hãng xe nâng khác do không có nhà máy sản xuất nên họ phải nhập thiết bị từ các hãng khác nhau lắp ráp cho đồ vật .
Chính vì tính đồng bộ của thiết bị Cho nên độ bền của dòng Xe nâng Mitsubishicao hơn hẳn so với những hãng xe nâng khác, nhiên liệu lãng phí tránh tối đa tốt nhất, giá bán bảo dưỡng thay thế phụ tùng rẻ nhất so với sản phẩm của hãng khác ít xảy ra lỗi trong công đoạn sử dụng hơn nữa do cùng một nhà máy cung cấp nên giá thành sản phẩm thấp hơn giảm giá tiền sở hữu cho người sử dụng.

Hệ thống động cơ:
Xe nâng 3 tấn Mitsubishi được đồ vật thế hệ Động cơ S4S do Mitsubishi nghiên cứu và phân phối với tính năng ổn định, vận hành êm ái và đặc trưng tạo được moment xoắn cực đại tại số vòng quay nhỏ hơn những chiếc động cơ của của những nhãn hiệu khác. Đây chính là 1 nhân tố quyết định đến sự mạnh mẽ của động cơ.
Ngoài ra với hệ thống dây chuyền phân phối đồng bộ 100% của Mitsubishi nên những dòng động cơ của Mitsubishi luôn được Tìm hiểu cao về độ bền, phung phí nhiên liệu ít và tránh được hàm lượng khí thải độc hại thải ra môi trường.
Hệ thống lái:
Tại cơ cấu bánh lái sau, xe nâng Mitsubishi được trang bị xilanh chống lật, giúp vận hành an toàn khi xe vào cua ở tốc độ cao.

Xi lanh chống lật xe nâng Mitsubishi
Hệ thống lốp của xe nâng hàng Mitsubishi là các nhãn hàng nổi danh của Aichi (Nhật Bản), Solid - Max (Srilanka)...
Hệ thống an toàn:Hệ thống an toàn IPS đối với xe nâng Mitsubishi là tính năng chỉ có đối với sản phẩm xe nâng Mitsubishi mà không một hãng xe nâng nào có được. Màn hình điện tử tích hợp những chức năng điều khiển vật dụng và báo lỗi của trang bị.
  • Tự động khóa khuông nâng và càng nâng trong 3 giây khi người lái không ngồi đúng vị trí
  • Tự động khóa sườn nâng và càng nâng khi động cơ gặp sự cố
  • lúc vật dụng đang ở vị trí Tiến hoặc Lùi thì sẽ không phát động được động cơ

Mục đích của nhà sản xuất xe nâng Mitsubishi là để đảm an toàn trong công đoạn vận hành xe và ngăn phòng ngừa lỗi lúc người vận hành không vận hành đúng quy định để đảm bảo cho người lái và hàng hóa khỏi các tai nạn tiềm ẩn.
Hệ thống Phụ Tùng và Service
Với tiêu chuẩn của Mitsubishi hệ thống phụ tùng được đồng bộ cao, cung ứng hàng chính hãng với mức giá hợp lý.