Kiểu dáng nhỏ gọn


https://domingocoffee.com.vn/san-pham/may-pha-ca-phe-faema-e98/
xây dựng thương hiệu sau Dieci A1, Undici A1 có phổ thông cải tiến rõ rệt về phần ngoại hình lẫn tính năng. Có thể thấy, vẻ ngoài của Casadio Undici A1 khác phổ thông khi đứng cạnh “đàn anh” Dieci A1. Nhờ 2 các con phố cong bo góc ở mặt sau mà nhìn Undici A1 trông có nét thon gọn, mềm mại hơn hẳn.
Chất liệu cấu tạo của Casadio Undici A1 gồm cả nhựa ABS siêu bền và kim loại nhôm không gỉ làm cho máy trông kiên cố và sạch sẽ, vệ sinh lau chùi cũng thuận tiện hơn.
Nhìn chung về phần mẫu mã, Casadio Undici A1 có vẻ ngoài nhỏ gọn, màu sắc nhã nhặn, tiện lợi đặt ở phổ thông không gian pha chế khác nhau. Trong quán hay quầy cafe take away ngoài trời đều phù hợp.
Giao diện quý khách thuần tuý

Giao diện các bạn trên Casadio Undici A1 rất dễ hiểu
Máy pha cà phê Casadio Undici A1 có phần giao diện khách hàng rất thuần tuý và dễ sử dụng. Gồm 1 nút nguồn và 4 phím bấm pha cafe (ly đôi, ly đơn; rộng rãi nước, ít nước). những nút bấm cho cảm giác êm ái khi nhấn, nhận lệnh mau chóng và không phải cộc cạch so với dòng dòng máy của hãng khác.
những chi tiết đươc gia công tận tường hơn
điểm mạnh làm quý khách ưng ý lúc pha chế trên Undici A1 là núm căn vặn khởi động vòi steaming và vòi nước hot rất thuận tiện thao tác. Nhờ xoay được 360° nên việc lấy nước nóng và đánh sữa diễn ra “thuận tay” và mau chóng.
những bộ phận như vòi steaming, vòi nước nóng và cả đầu group-head đều làm cho từ thép không gỉ, tránh hao mòn. nếu như để ý kỹ, sẽ thấy sự tận tường của nhóm thiết kế Casadio lúc thiết bị cho Undici A1 những miếng đệm cao su (màu đen) chống bỏng tay trên những bộ phận này.

Phần khay hâm nóng ly tách và chân đế vững chắc của Casadio Undici A1
Phần chân đế của Casadio Undici A1 bằng kim khí tương đối lớn. Điều này giúp máy có chân trụ cứng cáp, tránh ma sát trầy xước mặt bàn. cùng lúc đấy, bạn cũng có thể tiện dụng vệ sinh dưới gầm máy nhờ khoảng trống cao giữa máy với bàn.
Không những thế, phần khay nước thải của Casadio Undici A1 còn có phần ốp ngăn gián chuột cắn phá các bộ phận linh kiện bên trong máy. Phần ốp này làm cho bằng kim loại chắc chắn và túa lắp thuận tiện.
Thêm một chi tiết tuy nhỏ nhưng cực có ích chính là Undici A1 còn đi hẳn nhiên miếng lót nhựa trên khay hâm tách. Miếng lót này giúp tránh nước đọng trong ly tách nhỏ giọt xuống lòng máy gây hư hỏng. Nhưng dù có miếng lót nhựa này, bạn cũng nên lau khô ly tách trước lúc úp lên khay hâm ly của máy nhé.