nếu như khách hàng không lựa chọn thẻ màn hình thích hợp cùng với mainboard thì không sử dụng hoặc phải chi tiền để mua phụ kiện nữa cũng như mua một card VGA new cân xứng hơn. tiếp sau đây là những yếu tố công bố quyết định cũng có thể thích hợp của thẻ màn hình đi với PC của bạn.

xem dắc cắm PCI-e x16 thu được niềm tin linh kiện ở mainboardĐể card screen dùng thử cách làm việc, trên mainboard của PC cần chắc chắn nhận được dắc cắm đúng PCI-e x16 vì toàn bộ các đồ họa bây giờ đều phải sở hữu đầu kết nối là PCI-e x16 nhưng tăng giá trị mainboard cũ không thể niềm tin thiết bị. Hiện giữ 4 tiêu chuẩn PCI-e đó là CÔNG TY MÁY TÍNH IT VIỆT Express một.0, Dịch vụ IT Việt Express 2.0, PCI Express 3.0 và CÔNG TY MÁY TÍNH IT VIỆT Express bốn.0. sửa máy tính tại nhà quận gò vấp

theo từng lượng liệu được chào làng, PCIe 3.0 đối với tốc độ truyền tải êm gấp hai PCIe 2.0 thêm PCI Express bốn.0 new chào làng 2019 nhanh gấp đôi 3.0. đúng chuẩn truyền tải này còn cũng có thể tương ứng đối ngược lại đi cùng dòng cũ hơn. Ví dụ: phụ kiện có PCI-e bốn.0 có thể gắn kết tại mainboard PCI-e 3.0 một số ngược lại.

một số thắc mắc thông thường về card VGA tăng giá trị tiêu chuẩn Dắt cắm IT VIỆT Expressthắc mắc 1: card screen đúng PCIe 3.0 x16 chiếm gắn có cùng với Zắc cắm PCIe 2.0 x16 ở mainboard hoặc không?

Trả lời: chúng ta có thể gắn, thẻ màn hình hiển thị đúng chuẩn Dịch vụ IT Việt Express 3.0 x16 sẽ làm việc hoàn chỉnh trong dắc cắm PCI Express 2.0 x16 cũ hơn ở mainboard, tuy nhiên chỉ đạt gia tốc của PCIe 2.0.

thắc mắc 2: card màn hình hiển thị chuẩn PCIe 2.0 x16 nhận được làm việc trên dắc cắm PCIe 3.0 x16 của mainboard không?Trả lời: thử dùng hoạt động niềm tin, VGA Dịch vụ IT Việt Express 2.0 x16 sẽ làm việc tốt cùng với dắc cắm IT VIỆT Express 3.0 x16 trên mainboard, dĩ nhiêu bị một số tại tốc độ PCIe 2.0câu hỏi 3: thử cách hoạt động card screen Nvidia phía trong mainboard của AMD hoặc thẻ màn hình hiển thị AMD phía trong Mainboard của Nvidia không?

Trả lời: bạn cũng có thể hoạt động card màn hình Nvidia trong mainboard AMD tăng giá trị ngược lại. yêu cầu duy nhất là mainboard của bạn phải có Dắt cắm đúng chuẩn CÔNG TY MÁY TÍNH IT VIỆT Express x16.

Lưu ý: những tình trạng giảm sút hiệu suất vì sử dụng các chuẩn mức mới tại thẻ màn hình, tiêu chuẩn cũ ở mainboard hoặc đối lại được gọi tình trạng thắt cổ chai (bottleneck), bạn cũng có thể đọc thêm.lưu ý chiều dài và rộng, chiều dài của thẻ màn hình đi với case PC

đây là vấn đề nữa bạn nên cân xem để chon card màn hình hiển thị phù hợp với PC. độ dài thẻ screen nên chọn vừa đi cùng thùng case bạn hiện chiếm, tình trạng card screen quá dài sẽ khiến bạn đọc tốn một lượng Chi phí để mua case new hoặc là phải đổi thẻ ngắn lại hơn nữa.

nếu như case của khách hàng là Mini-ITX cũng như Mini tower (cao từ 35 - 40 cm), bn cần chọn mua card đồ họa vừa với chiều dài và rộng mà case hỗ trợ. tình trạng PC của người tiêu dùng nằm trong diện PC Gaming, PC card VGA render cấu hình vượt trội, có thiết bị case Mid Tower (43 - 53 cm) hay Full Tower (56 - 86cm) thì nên chọn đồ họa rộng hơn một ít để đáp ứng đủ nhu cầu.

thẻ màn hình thu được được hỗ trợ đúng đi cùng mức mạch (PSU)nguồn dòng điện năng (PSU) cũng là một điều quan trọng xác định khả năng tương ứng của đồ họa với PC. đối với các thẻ màn hình tốt, mức nguồn PSU 300W tới 400W là chi tiết để hoạt động.

đi với card screen tầm trung thì mức nguồn khoảng 400W đến 500W. với card hàng đầu, bạn có thể mức ổ PSU 500W tới 600W. cho giao diện mọi công nghệ chạy đa card màn hình SLI một và Crossfire của 2 hãng lớn NVIDIA và AMD thì bạn đọc cần nguồn dòng điện đến 700W trở lên.

test có thể thích hợp đi với mainboardphần nhiều các mainboard hiện nay đều chào bán dắc cắm Dịch vụ IT Việt Express x16 để chạy card màn hình hiển thị Dịch vụ IT Việt Express x16. giả dụ mainboard của công ty nằm trong đời quá cũ không hỗ trợ thẻ màn hình thì chúng ta cũng có thể xem qua những update BIOS lên dòng hiện đại hoặc nhăc nhở thay đổ sửa máy tính tại nhà quận tân phú

các khe một số connect thông báo nhận được trên mainboardyếu tố này thường dành cho các trò chơi thủ, người thiết kế card đồ họa, làm phim dùng PC của chính mình để đưa lên các màn chiếu lớn, connect TV. cần đảm bảo bạn đồng ý thẻ màn hình chiếm các cổng đồ ra như tại mainboard.Ví dụ: các bạn nên cần chọn card screen mới giữ khe DisplayPort (DP) thay thế vì khe HDMI để đem đến Dùng thử trò chơi mềm mịn và mượt mà, Hình ảnh rõ nét.

hy vọng đoạn viết đã từng cung cấp thông tin cần thiết để chúng ta cũng có thể chọn lựa card screen hợp với mainboard một và PC của chính bản thân mình. nếu như có tò mò, bạn cũng có thể phản hồi luôn bên dưới, FPT chúng tôi sẽ giải đáp sớm cho mình.