Phương pháp nào để quan hệ tình dục hiệu quả với một cu nhỏ?

Thế nào một chiếc dương vật nhỏ?
Đã có rất nhiều nghiên cứu được thực hành về chủ đề kích thước dương vật. Không phải vơ họ đều có những phát hiện nhất quán, nhưng hồ hết họ đều đồng ý về các phép đo chiều dài sau:

duong vat gia nho: khoảng 10 cm khi cương cứng
Dương vật có kích tấc làng nhàng: từ 12,7 cm đến 6,2 inch 16 cm khi cương cứng
Dương vật có kích tấc trên nhàng nhàng: hơn 16 cm khi cương cứng
kích tấc dương vật của bạn khi mềm không nhất mực phải tương ứng với kích thước khi cương cứng. Một số đàn ông có thể có dương vật mềm có cùng kích tấc nhưng khác nhau rất nhiều khi chúng cương cứng.

Bạn cũng nên xem xét chu vi hoặc độ dày của dương vật. Chu vi trung bình của dương vật cương cứng là từ 11,5 đến 12,2 cm. Nếu bạn có một dương vật ngắn nhưng dày, nó vẫn có thể hoàn thành tốt công việc của mình.

Có thể nói, không phải ai cũng may mắn sở hữu một duong vat gia co day deo bình thường và hơn thế nữa là dài và to. Mặc dù mọi người hầu như tránh đàm luận về chủ đề này, nhưng thực tế là vẫn có rất lắm anh chàng có cu nhỏ ngoài kia.

Tôi hiểu rằng đó là một vấn đề mẫn cảm: nó không chỉ ảnh hưởng đến các mối quan hệ tiềm năng và đời sống tình dục mà còn ảnh hưởng đến sự tự tín của anh ấy, cách anh ấy nhìn thế giới và cách anh ấy đối với người khác.

Rõ ràng là hầu hết đàn ông liên can trực tiếp kích tấc (và chức năng) của dương vật với cái tôi và sự nam tính của họ. Nếu có điều gì đó không ổn với cả hai, cả cái tôi và ý thức về giá trị bản thân của họ đều có thể bị ảnh hưởng nặng nề.

Đây là lý do tại sao tôi muốn giải quyết chủ đề cấm kỵ về việc có một con cu nhỏ. Tôi muốn nói về nó từ ý kiến của phụ nữ và cách nữ giới thực thụ cảm nhận về duong vat gia rung thut. Tôi cũng muốn đưa ra lời khuyên về những gì bạn có thể làm để cải thiện hoạt động tình dục của mình và khiến đối tác của bạn phải khâm phục, ngay cả khi bạn cảm thấy kích thước của mình không ăn nhập.

thành thử, nếu bạn có một dương vật nhỏ, những gì bạn cần phải làm tiếp theo? Nó có thực thụ tệ như một số người nghĩ? Đây là những điều trước hết bạn cần làm.

ưng nó.
Nghe có vẻ tàn tệ, nhưng đó là sự thực. Có một dương vật nhỏ là điều làm phiền bạn nhưng bạn không thể đổi thay. Điều này cũng đúng với những người không thích vẻ ngoài, màu sắc giọng nói của họ hoặc bất cứ ai nghĩ điều gì đó về họ vốn không hấp dẫn.

Bạn càng sớm hài lòng điều này là sự thực, bạn sẽ càng có lợi. Bạn phải làm hòa với điều này vì sức khỏe tinh thần và xúc cảm của bạn. (Nếu bạn cảm thấy mọi thứ đang vượt khỏi tầm kiểm soát, hãy vững chắc lùng sự viện trợ từ chuyên gia, chả hạn như một nhà trị liệu sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.)

Hiểu rằng không phải ai cũng muốn dương vật to.
Tôi không thể nhấn mạnh điều này đủ. Tôi không thể nói cho những người đồng tính nam (hoặc không phải bít tất những người đồng tính nam), nhưng tôi có thể tự tín nói rằng đàn bà không quan tâm nhiều đến kích thước.
>>>Tham khảo thêm : Máy tập to dài dương vật : https://dochoiphongthe.com/dung-cu-tap-to-dai-duong-vat
Nhưng họ chưa thấy con cu của tôi nhỏ như thế nào ! bạn có thể đang khóc.
Tin tôi đi, cho dù nó có thể ‘nhỏ’ đến mức nào, thì vẫn có những thứ khác quan trọng hơn lắm. Bạn có hóm hỉnh không? Bạn có làm cô ấy cười không? Bạn có lắng tai cô ấy khi cô ấy nói không? Bạn có cung cấp sự thoải mái và tương trợ và sự rét mướt? Bạn có trọng cô ấy không? Bạn có thể khiến cô ấy đạt cực khoái bằng một món đồ chơi hoặc một bộ phận khác trên cơ thể bạn không? (Thông tin thêm về câu hỏi rút cuộc đó sau này.)
Hãy tin tôi khi tôi nói rằng, đối với phụ nữ, có hàng trăm thứ quan yếu hơn kích thước dương vật rất có .

View more random threads: