điều dưỡng kaigo sang Hokkaido được nhiều người đăng kí bởi có nhiều thứ thu hút người lao động. Đất màu mỡ thu hút rất nhiều người đi xuất khẩu lao động Việt Nam tới đây làm việc bởi sự phong phú trong ngành kinh tế và tiền tương đối tốt. Sau đây Kaigo Việt Nam sẽ thông tin đến các bạn một số thông tin cần biết khi đi xuất khẩu lao động tới Hokkaido.
Xem thêm: Tuyển thực tập sinh điều dưỡng Qúy 03/2023
Một số điều cần biết về khi đi thực tập sinh điều dưỡng nhật bản Hokkaido
Hokkaido có khí hậu tương đối lạnh
Hokkaido là một tỉnh khác biêt, là hòn đảo rộng nhất Nhật Bản, nằm cận kề đảo Honshu và eo biển Tsugaru. Nơi đây có khí hậu lạnh vào mùa đông - xuân khoảng tháng 12-4 là có tuyết rơi, các mùa khác trong năm khí hậu mát mẻ ôn hòa nên rất thu hút khách du lịch tới thăm quan và trải nghiệm thành phố
Hokkaido có nhiều đơn hàng để chọn lựa
Được tự nhiên ban tặng có nguồn hải sản phong phú, có nhiều nơi chăn nuôi, có nhiều địa điểm để khám phá từ biển - núi nên yêu cầu về việc làm rất lớn. Ở Hokkaido các đơn hàng về chế biến nông - lâm - thủy sản, điều dưỡng, chăn nuôi luôn cần số lượng người đăng tuyển rất lớn. Hiện tại Hokkaido có cộng đồng có hơn 5.000 lao động Việt Nam đang làm việc, làm cho việc tìm kiếm đồng hương trở nên thuận tiện hơn. Ngoài ra, có nhiều cộng đồng người Việt tại đây sẵn sàng giúp đỡ nhau trong những lúc khó khăn.
Hokkaido có thu nhập cao - chi phí phù hợp
Được xem là vùng cung cấp nông - thủy sản lớn nhất Nhật Bản nên thu nhập ở đây không quá cao, các chi phí mua thực phẩm - nguyên liệu đều rất hợp lý. Và hiện tại Hokkaido nằm trong top 3 tỉnh có mức thu nhập ổn nhất, và nhiều công việc có tính thời vụ, điều này tạo cơ hội cho thực tập sinh tăng thêm thu nhập cá nhân thông qua làm thêm giờ, tăng ca để có thu nhập tốt.
Hokkaido có nhiều nơi để du lịch - khám phá
Hokkaido được xem xét là thành phố lãng quên ở Nhật Bản, gần với Nga nên đây là thành phố có nét hoang tàn cổ kính nhưng cũng có những nét mới lạ phá cách sau sự đổi mới phát triển kinh tế. Tới Hokkaido các bạn nên ghé tới Tòa nhà gạch đỏ, chợ cá Nijo, bảo tàng bia Sapporo để cảm nhận sự cổ kính ở đây và dành chút thời gian đi thăm bến cảng, khu đường mòn, khu trượt tuyết để cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt của vùng đất này
Kaigo Việt Nam - VILACO cầu nối tin cậy đáp ứng mọi nhu cầu việc làm của người lao động
?Địa chỉ: Trường Phổ thông quốc tế Việt, KĐT Dương Nội, Hà Đông. (Đối diện AEONMALL HÀ ĐÔNG)
HOTLINE: 0989.423.596
? https://kaigovietnam.com.vn/