Hokkaido là vùng đất được thực tập sinh điều dưỡng nhật bản chọn lựa bởi ở đây có mức thu nhập hấp dẫn, chi phí sinh hoạt thấp khiến người lao động dễ dàng chọn lựa nơi đây làm việc. Nhưng đơn vị uy tín nào có thể đưa người lao động sang Hokkaido làm việc dễ dàng tới vậy?
Xem thêm: Tuyển thực tập sinh điều dưỡng Qúy 03/2023
Kaigo Việt Nam có nhiều đơn hàng điều dưỡng làm việc tại Hokkaido
Kaigo Việt Nam một trong những tổ chức được bộ LĐTB&XH cấp giấy tờ đưa nhân lực đi xuất khẩu lao động nhật bản ngành điều dưỡng tại Nhật Bản. Kaigo Việt Nam không ngừng kết nối - tỉm tòi các cơ chế việc làm tại các viện dưỡng lão lớn ở Nhật để giúp đỡ việc làm cho người lao động Việt Nam.
Tại trung tâm y tế Hokkaido - Kaigo Việt Nam có đồng hành để cung ứng nguồn lực ở đây, với tiền đảm bảo 35-40 triệu/ tháng, có nhiều chính sách giúp đỡ của nghiệp đoàn, chính phủ Nhật Bản về bảo hiểm y tế, an sinh xã hội...
Hàng năm Kaigo Việt Nam đưa sang Nhật hơn 1000 người lao động điều dưỡng, đào tạo 2000-3000 ứng viên cho các nghiệp đoàn lớn cuả Nhật. Với số lượng thực tập sinh điều đưỡng, điều dưỡng viên đưa sang Nhật lớn như vậy giúp cho các công ty lớn của Nhật có được số lượng người chuẩn làm việc trong các ngành kinh tế. Còn Kaigo Việt Nam góp phần giải quyết việc làm cho hàng nghìn người lao động trên khắp cả nước nhất là những vùng khó khăn
Hiện tại Kaigo Việt Nam vẫn đang tiếp tục tìm kiếm các học viên TTS điều dưỡng làm việc tại các viện dưỡng lão ở các thành phố lớn của Nhật như Hokkaido, Tokyo, Chiba, Anchi... Với lệ phí bay không cao, được học tay nghề- tiếng nhật miễn phí cùng hỗ trợ vay vốn lãi suất 0% cho người có điều kiện kinh tế khó khăn.
Chương trình ưu đãi khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản chỉ diễn ra trong tháng 9-10/2023. Nhanh tay thi tuyển để nhận ưu đãi sớm:
Kaigo Việt Nam - VILACO cầu nối tin cậy đáp ứng mọi nhu cầu việc làm của người lao động
?Địa chỉ: Trường Phổ thông quốc tế Việt, KĐT Dương Nội, Hà Đông. (Đối diện AEONMALL HÀ ĐÔNG)
HOTLINE: 0989.423.596
? https://kaigovietnam.com.vn/