Tính năng & đặc điểm của camera hành trình
1) Lướt sóng mạng 3G mọi nơi
Nếu xung quanh xe của bạn không có wifi để lướt internet. Chỉ cần thêm một thẻ sim 2G hoặc 3G là bạn có thể kết nối internet. Hỗ trợ băng tần mạng 2G GSM (1900/1800/850/900), 3G WCDMA B1 (2100).

2) Màn hình hiển thị Super Screen
Màn hình Super Screen rất lý tưởng để xem những bộ phim HD. Hoặc chơi các trò chơi, duyệt web, và cung cấp bản đồ chi tiết.

3) Hệ thống Android 5.0 Lollipop, CPU
Bộ vi xử lý hiệu suất cao MTK8382 Quad Core A7 1.3Ghz kết hợp các hệ thống thông minh lollipop Android 5.0, nó làm cho chiếc xe dvr chạy nhanh hơn, trơn tru và ổn định so với Andorid 4.4.


4) Khám phá khả năng của Google
Được xây dựng 1GB bộ nhớ RAM DDR3 và bộ nhớ trong 16 GB. Hỗ trợ Cửa hàng Google Play và được cài đặt sẵn. Có thể truy cập vào hàng triệu ứng dụng miễn phí và trả phí có sẵn để tải thẳng đến máy nhân bản dvr của bạn.


5) Định vị GPS GPS
Với ăng-ten GPS addtional, dvr này cung cấp những kinh nghiệm tốt nhất.. Thêm vào đó, đó là chức năng mạng 3G, giúp dvr có thể điều hướng GPS trực tuyến nhanh chóng và trơn tru hơn.


6) Chức năng rảnh tay Bluetooth
Nhờ bluetooth rảnh tay, sau khi kết nối bluetooth giữa dvr và điện thoại thông minh, bạn có thể thực hiện và nhận cuộc gọi trực tiếp từ máy nhân bản dvr bằng micrô và loa được cài sẵn.


7) Chức năng WIFI tại chỗ
Wifi tích hợp cho phép bạn luôn kết nối khi đang di chuyển và duyệt web nhanh. Khác với drv xe kết nối với Wifi và nó cũng có thể là một WIFI SPOT cho thiết bị khác của bạn khi xe DVR kết nối với Internet bằng thẻ sim 2G / 3G.


8) Chức năng truyền FM
Bạn có thích nghe nhạc khi lái xe không?. Nhờ chức năng truyền dẫn FM, bạn có thể đồng bộ nhạc dvr gương với âm thanh xe hơi của bạn một cách dễ dàng.


9) Chất lượng video Full HD 1080P Chất
lượng hình ảnh cao hơn giúp xác định các chi tiết quan trọng như bảng giấy phép, hành động của lái xe. Các tính năng đường có thể chứng minh sự vô tội của bạn.


10) Máy quay kép đồng thời ghi và tự động xem đảo xe
Máy ghi hình xe hơi này có hai máy quay cho phép đồng thời quay video từ hai góc độ khác nhau. Khi chiếc xe trong Reverse Gear, chiếc DVR xe này sẽ tự động chuyển sang chế độ xem ảnh camera phía sau với đường dây đỗ xe.

Hình ảnh cụ thể
Màn hình cảm ứng Dual Lens 7 inch
Hình 1: Màn hình cảm ứng Dual Lens 7 inch

Kết nối Wi-Fi
Hình 2: Kết nối Wi-Fi

Máy quay kép đồng thời ghi và tự động xem đảo xe
Hình 3: Máy quay kép đồng thời ghi và tự động xem đảo xe

Camera hành trình tích hợp cam lùi
Hình 4: Camera hành trình tích hợp cam lùi

Mô tả kích thước
Hình 5: Mô tả kích thước

1. Chiều cao: 90mm

2. Chiều dài: 200mm

3. Chiều rộng: 105mm

Mô tả vị trí cắm sạc
Hình 6: Mô tả vị trí cắm sạc

1. Sạc giao diện

2. Giao diện đảo ngược

3. Giao diện thẻ TF

4. Giao diện thẻ SIM

5. Giao diện GPSHình 7: Mô tả phụ kiện đi kèm theo sản phẩm

1.Hỗ trợ máy tính

2. Máy quay lùi

3. Môđun GPS

4. Bộ sạc xe hơi
[img]https://xeoto.vip/wp-content/uploads/2018/03/camera-hanh-trinh1-600x388.png[/img[Chức năng Bluetooth
Hình 8: Chức năng rảnh tay Bluetooth

Hướng dẫn lắp đặt camera hành trình ô tô
Nếu có nhu cầu tìm hiểu về thiết bị camera hành trình xe ô tô tích hợp đa năng. Hãy liên hệ cho chúng tôi theo số hotline: 0933.800.688 để nhận được thông tin tư vấn & báo giá đầy đủ, chi tiết nhất.
Nguồn: https://xeoto.vip/camera-hanh-trinh/...gps-net-1080p/