Ứng dụng tải video Instagram là một trong những ứng dụng được người dùng khá rộng rãi sử dụng. Bởi lẽ, không có gì lạ khi Instagram đăng những video hài hước để nhiều người muốn xem lại mà không cần phải cuộn tìm tài khoản hay chia sẻ lại.

Có một ứng dụng để tải những video này chắc chắn là một giải pháp. Vì vậy, những đề xuất tốt nhất có thể được cài đặt trên điện thoại di động của bạn là gì? Hãy xem đánh giá trong bài viết này.

Ứng dụng tải xuống video trên Instagram
Sau đây là ứng dụng tải video Instagram năm 2024 có thể cài đặt và sử dụng trên điện thoại thông minh chạy hệ điều hành Android hoặc iOS.

1. Story Saver, Trình tải xuống video cho Instagram
Ứng dụng tải video Instagram đầu tiên là Story Saver, Video Downloader cho Instagram. Ưu điểm của ứng dụng này là dễ sử dụng và không chiếm quá nhiều dung lượng bộ nhớ. Trên thực tế, người dùng có thể vận hành nó miễn phí.

Hiện tại, cũng có một số tính năng mới được thêm vào mà bạn có thể thử. Một số trong số đó dùng để tải xuống Câu chuyện, lưu Câu chuyện và lưu ảnh hiển thị , đồng thời còn nhiều tính năng khác mà bạn có thể thử.

2. Trình tải xuống video – Story Saver
Tiếp theo là Video Downloader – Story Saver, hoạt động rất dễ dàng. Bạn chỉ cần chia sẻ liên kết và sao chép. Tự động, ứng dụng sẽ xử lý quá trình tải xuống video bạn đã nhập trước đó. Đợi một lát cho đến khi quá trình tải xuống hoàn tất. Sau đó, tập tin sẽ được nhập vào thư mục thiết bị.

Bạn có thể dùng thử ứng dụng này miễn phí. Tuy nhiên, đôi khi có quảng cáo. Để thoải mái hơn khi bị gián đoạn quảng cáo, bạn có thể sử dụng phiên bản cao cấp. Nếu sử dụng phiên bản cao cấp, bạn cần chi khoảng 44 nghìn IDR để đăng ký.

3. FastSave cho Instagram
ạn có thể sử dụng FastSave cho Instagram khi muốn xem bài đăng trên Instagram hoặc Stories từ các tài khoản khác mà không cần phải theo dõi họ. Một ưu điểm khác của FastSave là nó có thể xử lý tải xuống ảnh và video với độ phân giải HD cao trong thời gian ngắn.

Bạn cũng có thể xem bộ sưu tập video đã được tải xuống trong thư viện Tải xuống của tôi trong ứng dụng. Sau đó, phát video mọi lúc, mọi nơi. Hoặc đăng lại video trên các nền tảng truyền thông xã hội khác của bạn.

4. Photo & Video Downloader for Instagram

Thứ tư, bạn có thể sử dụng Trình tải xuống Ảnh & Video cho Instagram. Với việc sử dụng dễ dàng, ngay cả những người mới bắt đầu cũng nên tải xuống video Instagram một cách nhanh chóng và ngay lập tức. Cách thực hiện là sao chép liên kết rồi dán vào cột ứng dụng.

Dung lượng của ứng dụng này cũng rất nhẹ, dung lượng file chỉ dưới 10MB. Tuy nhiên, ứng dụng này cũng có khả năng tải video ở định dạng HD. Bằng cách đó, kết quả sẽ rõ ràng hơn và không bị mờ khi xem lại.

5. Repost for Instagram – Regrann
Regrann hiện là ứng dụng tải video Instagram được sử dụng rộng rãi. Lý do là ở đây bạn có thể đăng lại ảnh lên Instagram của người khác. Trong khi đó, không có hình mờ để tải ảnh . Nếu sử dụng phiên bản Regran Pro, bạn thậm chí còn có nhiều lựa chọn tính năng hơn.

Ngoài việc có một số tính năng ưu việt, ở phiên bản miễn phí bạn không cần phải mua ứng dụng nữa. Bao gồm việc kích hoạt hoặc vô hiệu hóa hình mờ theo ý muốn. Tương tự như vậy, đăng lại video hoặc ảnh mà không cần rời khỏi ứng dụng.

6. Ứng dụng tải video Instagram – InShot
InShot là một ứng dụng tải xuống video từ Instagram thuộc InShot Inc. Bạn có thể tải xuống ứng dụng này trực tiếp và miễn phí thông qua PlayStore.

Nơi ứng dụng có thể được thực hiện chỉ bằng một cú nhấp chuột vào video sẽ được tải xuống. Trên thực tế, bạn có thể tải xuống ngay lập tức và không phải yêu cầu tùy chọn lưu trữ. Bằng cách đó, nó sẽ tiết kiệm thời gian và quá trình tải xuống.

7. Reposter

Reposter cũng được sử dụng rộng rãi để dễ dàng tải video từ Instagram. Cách thức hoạt động của nó cũng không khác nhiều so với các ứng dụng khác. Cụ thể bằng cách sao chép liên kết video và dán vào ứng dụng sau đó nhấp vào nút tải xuống. Sau đó, đợi một lát cho đến khi quá trình hoàn tất.

Ứng dụng này cũng có sẵn với các dịch vụ cao cấp. Trong đó các tính năng cao cấp bao gồm không có quảng cáo, tải xuống nhanh hơn, xóa hình mờ và bao gồm tên tác giả video. Giá đăng ký khoảng 35 nghìn IDR mỗi tháng.

8. Insget

Insget là một ứng dụng tải xuống video trên Instagram cung cấp tính năng tải xuống hàng loạt . Điều này có nghĩa là người dùng có thể tải xuống nhiều video bằng ứng dụng này. Bạn không cần phải bận tâm đến việc sao chép và dán liên kết.

Điều này là do có tính năng tùy chọn tải xuống trực tiếp trong ứng dụng. Để có thể thưởng thức nó, tất nhiên bạn phải đăng ký phiên bản cao cấp. Cụ thể, giá là 119 nghìn IDR và ​​​​chỉ một khoản thanh toán có giá trị mãi mãi. Thú vị phải không?

9. Instake – Photo & Video Downloader for Instagram
Intake cũng là một trong những ứng dụng được khá nhiều người dùng tải về. Đặc biệt là trong việc lưu video Story và Reels. Điều này là do sự tiện lợi mà nó mang lại. Bao gồm kích thước ứng dụng nhẹ nên có thể cài đặt trên nhiều điện thoại thông minh khác nhau.

Không có gì đáng ngạc nhiên khi cho đến nay Intake đã được hơn 1 triệu người dùng tải xuống và sử dụng trên Android. Một ưu điểm khác được cung cấp là ứng dụng này miễn phí hoặc miễn phí.

10. Instore
Không có hại gì trong Instore để bạn thử tải xuống và sử dụng. Bởi vì, có rất nhiều tính năng thú vị hỗ trợ nó. Ví dụ: với Trình tạo chú thích và Trình tạo hashtag. Sau đó, bạn có thể tải xuống hoặc đăng lại mà không cần phải đăng nhập.

Để sử dụng, bạn cần sao chép liên kết của video bạn muốn tải xuống trên Instagram rồi dán vào Instore. Sau đó, nhấp vào 'Tải xuống' và đợi một lát cho đến khi quá trình hoàn tất.

11. Vidinsta – Instagram Video Download
Đề xuất cuối cùng là Vidinsta ở đây, không chỉ video mà còn cả ảnh. Bạn cũng có thể tải nó trực tuyến. Chỉ cần mở trang web trên điện thoại thông minh hoặc PC của bạn, sau đó sao chép liên kết để tải xuống video và nó sẽ tự động được lưu trên thiết bị của bạn.

Điều thú vị là để sử dụng trên PC hoặc máy tính xách tay, ứng dụng này đã có tiện ích mở rộng. Vì vậy, điều này sẽ không chiếm dung lượng lưu trữ trên thiết bị. Bằng cách đó bạn có thể sử dụng nó bất cứ lúc nào miễn là có kết nối internet.

Link https://vidinsta.app/vi