Mỗi ngày, chúng ta đều trải qua những khoảnh khắc đáng nhớ và ý nghĩa cùng những người bạn thân yêu. Và dịp sinh nhật là cơ hội tuyệt vời để ghi nhận những kỷ niệm ấy và thể hiện tình cảm của mình. Để làm cho khoảnh khắc này trở nên đặc biệt hơn, Thiệp Chúc Mừng Sinh Nhật Bạn Thân Đẹp - HBDMs10 từ Mai Hà sẽ là lựa chọn hoàn hảo.
Với bộ sưu tập hơn 100+ mẫu thiệp sinh nhật đẹp, chúng tôi mang đến cho bạn một loạt các lựa chọn đa dạng, từ những thiết kế đơn giản và tinh tế đến những mẫu thiệp lộng lẫy và sang trọng. Mỗi mẫu thiệp đều được chăm chút tỉ mỉ với sự tinh tế và sự độc đáo, nhằm mang lại trải nghiệm đặc biệt và ý nghĩa nhất cho bạn và người nhận.
Chất lượng của thiệp được đảm bảo từ việc sử dụng giấy cao cấp loại Couche Bóng hoặc mỹ thuật nhám. Kích thước bìa thiệp là 20x15 cm, tạo nên sự sang trọng và độc đáo khi bạn trao tặng cho bạn bè trong dịp sinh nhật.
Bên trong, giấy viết thư kích thước 10 x 15 được làm từ giấy couche matt 150gsm, hỗ trợ in nội dung lời chúc miễn phí. Điều này giúp bạn truyền đạt những lời chúc tốt đẹp nhất đến người nhận, đồng thời tạo nên một kỷ niệm đáng nhớ và ý nghĩa.
Ngoài ra, sản phẩm còn đi kèm với bao thiệp từ giấy kraft sang trọng và dây gai cột nơ, tạo nên một bộ quà tặng hoàn hảo và ý nghĩa.
Đặc biệt, khi mua cùng một sản phẩm Hoa và quà tặng bất kỳ chỉ có giá từ 99k, bạn được tặng miễn phí 1 thiệp chúc mừng sinh nhật tuỳ chọn. Xem ngay Hoa vải - Set quà tặng để có một giải pháp tiết kiệm chi phí và sang trọng nhất!
Để sở hữu những chiếc thiệp sinh nhật đẹp sang trọng này, bạn có thể đặt mua trực tiếp tại các kênh bán hàng trên Shopee, Lazada, hoặc trực tiếp trên website chính thức của chúng tôi tại https://maihagift.com.
Hãy để Thiệp Chúc Sinh Nhật Bạn Thân Đẹp - HBDMs10 của chúng tôi trở thành một phần không thể thiếu trong những khoảnh khắc đặc biệt cùng bạn bè, góp phần tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ và ý nghĩa nhất cho cuộc sống của bạn.

View more random threads: