Để đáp ứng nhu cầu cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, FPT Telecom đã nghiên cứu và cho ra đời dịch vụ truyền hình FPT kết hợp cùng dịch vụ Cáp quang FPT. Các tiện ích của truyền hình FPT:
1. Truyền hình xem lại :
Tính năng truyền hình xem lại là dịch vụ giúp bạn lựa chọn và xem lại các chương trình truyền hình đã phát trước đó. Với dịch vụ truyền hình xem lại, bạn không phải phụ thuộc vào thời gian phát sóng của các đài truyền hình và sẽ không bao giờ để lỡ bất cứ một chương trình truyền hình yêu thích nào.
Khách hàng có thể xem lại các chương trình truyền hình xem lại trong vòng 30 giờ của 10 kênh hot trên hệ thống : VTV1, VTV2, VTV3HD, VTV6, HTV2, HTV3, HTV7, HTV9, VLG1, VTC7
2. Movie Finder:
Kết nối trực tuyến với kho phim HD khổng lồ trên Internet FPT giúp bạn vừa tải, vừa xem phim trực tuyến ngay trên TV nhà mình thật dễ dàng, tiện lợi và thoải mái hơn bao giờ hết. Với ứng dụng Fshare được tích hợp sẵn, bạn có thể chia sẻ và kết nối các link phim yêu thích một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.
3. Kho ứng dụng đặc sắc :
Các ứng dụng tích hợp từ các dịch vụ được hàng tỉ người dùng trên thế giới ưa chuộng như Youtube, Flickr, Picasa, Facebook, …mang đến cho người dùng một cảm nhận mới lạ và lý thú khi chia sẻ hình ảnh/video…với người thân và bạn bè
Thưởng thức Youtube trên tivi đem lại những trải nghiệm vượt trội cho người sử dụng vì có thể sử dụng các thiết bị di động, máy tính bảng để điều khiển từ xa ứng dụng này và xem Youtube trên tivi với hình ảnh tốt nhất.
** Các tiện ích của truyền hình FPT sẽ được khai thác tối đa nhu cầu sử dụng cùng với dịch vụ truyền hình Internet FPT
4. Nghe nhạc trực tuyến trên website www.nhacso.net :
Khách hàng thưởng thức trực tuyến kho nhạc khổng lồ trên nhacso.net với giao diện gần gũi và thân thiện.