CÁP QUANG GPON VIETTEL ĐỨC TRỌNG LÂM ĐỒNG KHUYẾN MÃI

VietTel Đức Trọng xin gửi đến Quý Khách Hàng một dịch vụ , sản phẩm Internet hoàn toàn mới . Tại khu vực : FiNom , Tân Hội , Liên Nghĩa , Bồng Lai .... Với công nghệ hiện đại tốt nhất hiện nay , dựa trên những yêu cầu thiết yếu của con người và cuộc sống . Nâng tầm Internet lên một tầm cao mới . Đó là công nghệ truyền dẫn Internet cáp quang FTTH do Viettel Lâm Đồng cung cấp .

Cáp Quang Viettel Đức Trọn

Với chiến lược mang Internet băng rộng đến tận hộ gia đình , mọi người đều có thể sử dụng Internet và tận dụng triệt để mạng lưới Cáp Quang lớn nhất Việt Nam . VietTel đã và đang đầu tư một công nghệ hoàn toàn mới đó là Cáp Quang Gpon VietTel .

Công Nghệ Cáp Quang GPON của VietTel Đức Trọng .

GPON là chuẩn mạng trong công nghệ mạng chuẩn PON ( Passive Optical Network ) . PON được biết dưới tên tiếng Việt : Mạng Cáp Quang Thụ Động . Đây là mô hình kết nối mạng theo công nghệ mới nhất hiện nay : Điểm – Đa Điểm , trong đó các thiết bị kết nối giữa nhà mạng và khách hàng sử dụng các bộ chia tín hiệu quang ( Spliter ) thụ động ( không dùng điện ) . Đó là đặc điểm nổi trội nhất của cáp quang GPON . Với tốc độ DownLoad lên đến 2.5 Gbps và UpLoad 1.25 Gbps khi so sánh với các công nghệ khác (AON ) chỉ có 100 Mbps cả chiều UpLoad và DownLoad thì sự chênh lệch đáng kể , gấp 10 cho đến 20 lần . Còn công nghệ các nhà mạng khác hiện tại đang cung cấp ( ADSL ) thì khồng cần phải nói đến .

Cáp Quang Viettel Đức Trọng

Như vậy để giảm chi phí lắp đặt xuống mức tối thiểu và nâng tốc độ đường truyền sử dụng lên mức tối đa đến Khách Hàng sử dụng . VietTel sẽ đẩy mạnh công nghệ mạng cáp quang mới nhất “ Cáp Quang GPON “ . Áp dụng công nghệ GPON khách hàng sẽ được .

Giảm thiểu chi phí lắp đặt
Giá cước giảm đến mức tối thiểu
Tốc độ đường truyền cho 01 gia đình tối đa có thể lên tới 75 Mbps ( với giá cực rẻ )
Khả năng hết Port , thiết bị gần như là không có ( một sợi truyền dẫn cáp quang FTTH GPON VietTel Đức Trọng có thể phục vụ lên đến 128 khách hàng )
Dễ dàng và tiện lợi sử dụng các dịch vụ kèm theo do VietTel cung cấp : Truyền hình Kỹ Thuật Số ....
Tiếp cận các ứng dụng Internet cao cấp : Camera giám sát độ nét cao , điện thoại , truyền hình , sever riêng ...
Triển khai và lắp đặt dễ dàng nhanh chóng
Không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài ( mưa , nắng , bão lũ ... )
Cáp Quang Viettel Đức Trọng

Thông tin chi tiết các gói cước Cáp Quang VietTel Đức Trọng đang cung cấp

Chính sách khuyến mãi dành cho khách hàng đăng ký mới Cáp Quang Gpon VietTel Đức Trọng .

Siêu khuyến mãi dành cho khách hàng từ các nhà mạng khác chuyển sang .
Dùng Internet không giới hạn .
Tốc độ cao 8 – 75 Mbps
Miễn phí lắp đặt
Tặng cước sử dụng liên tục
Khuyến mãi liên tục trong vòng 24 tháng