itdana là một địa chỉ sửa laptop uy tín, sửa laptop lấy liền nhanh chóng và chuyên nghiệp. Chúng tôi chuyên cung cấp linh kiện laptop chính hãng, cạnh tranh về mặt chất lượng sản phẩm và thời gian bảo hành linh kiện laptop cũng như bảo hành việc sửa chữa laptop cho quý khách sử dụng linh kiện laptop và dịch vụ sửa laptop tại công ty.
sua may tinh tai da nang luôn lấy việc sửa laptop uy tín và chất lượng làm đầu. Với phương châm "Khách hàng là ông chủ duy nhất... ", chúng tôi luôn mang đến tới quý khách hàng sự nhiệt tình, tận tâm.


Cách sửa lỗi màn hình xanh hiệu quả trên windows 7, 8, XP
Nguyên nhân gây ra lỗi màn hình xanh
• Do phần cứng của máy tính bị hư.
• Ram hoặc nguồn của máy tính có vấn đề
• Do virus “tàn phá” hệ điều hành
• Máy tính của bạn đang dùng các phiên bản Driver đã quá cũ hoặc không phù hợp.
Các bước sửa lỗi màn hình xanh
1. Kiểm tra Ram có làm việc hay không, bạn hãy ghỡ RAM ra và làm sạch RAM cùng với khe cắm RAM
2. Download và chạy phần mềm xóa các file rác
3. Sau khi đã Update mà vẫn bị lỗi thì có thể máy tính của bạn có virus. Lúc này bạn hãy cài một phần mềm diệt virus đủ mạnh(nếu chưa có) và quét toàn bộ máy tính của mình, có thể bạn sẽ tìm ra được “vài anh bạn nhỏ” . Nếu chưa biết nên cài phần mềm diệt virus nào thì các bạn có thể cài Free Avast antivirus miễn phí nhé. Sau khi quét và phát hiện virus thì bạn hãy “diệt nó”, sau đó update windows lần nữa nhé.
4. Chạy các phần mềm chống phân mảnh và kiểm tra lỗi ổ cứng.
5. Khởi động lại máy tính và bật lại dưới chế độ Safe Mode. Khi khởi động máy hãy ấn F8 để trước khi màn hình windows xuất hiện để bật chế độ Safe Mode
6. Kiểm tra xem các chỗ nối các linh kiện trên máy tính bạn có bị lỏng hay không, nếu cần thiết hãy ghỡ ra và làm sạch chúng.
Các bạn hãy làm từng bước, nếu sau mỗi bước thấy máy không bị lỗi thì có thể dừng lại. Với máy đã dùng lâu thì mới làm các bước 6, 7 nếu máy mới thì các bước này không cần thiết.
7. Đa số nguyên nhân là do Driver cũ hoặc không phù hợp nên việc đầu tiên ta cần làm là Update Windows. Nếu bạn không muốn Update windows do một nguyên nhân nào đó thì có thể sử dụng phần mềm SlimDrivers, phần mềm này sẽ tự động tìm và update Driver mới cho bạn.
>>>sua may tinh tai nha da nang , sửa laptop tại đà nẵng