itdana là một địa chỉ sửa laptop uy tín, sửa laptop lấy liền nhanh chóng và chuyên nghiệp. Chúng tôi chuyên cung cấp linh kiện laptop chính hãng, cạnh tranh về mặt chất lượng sản phẩm và thời gian bảo hành linh kiện laptop cũng như bảo hành việc sửa chữa laptop cho quý khách sử dụng linh kiện laptop và dịch vụ sửa laptop tại công ty.
dịch vụ sửa sửa máy tính đà nẵng luôn lấy việc sửa laptop uy tín và chất lượng làm đầu. Với phương châm "Khách hàng là ông chủ duy nhất... ", chúng tôi luôn mang đến tới quý khách hàng sự nhiệt tình, tận tâm.


Lỗi khi bật lên máy tính không lên hình, không nghe tiếng.

Đầu tiên bạn hãy lôi xạc của bạn ra cắm vào ổ điện và đầu kia cắm vào máy tính laptop của bạn, rất có thể nguyên nhân là chiếc laptop của bạn bị hết pin thì sao. Nếu bị thì không vấn đê gì máy vẫn bình thường.>>>sua may tinh tai nha da nang
Nếu vẫn không lên, hãy tháo pin ra rồi cắm xạc trở lại phải đảm bảo rằng đầu xạc cắm vào laptop và đầu cắm vào ổ điện đã được cắm chắc, điều nữa là đảm bảo ở cắm để cắm xạc đang có điện, nguyên nhân nếu tháo pin ra mà cắm xạc vào bật máy vẫn lên thì đó là do lỗi quả pin của bạn, có thể pin bị hỏng làm cho xung điện kết nối pin và bo mạnh bị xung làm cho bạn bật máy không thể lên được.
Tiếp tục 2 phương pháp trên mà không lên hãy kiếm một cái xạc của máy đang chạy bình thường cắm vào máy của mình xem như thế nào, nếu lên thì do xạc của bạn bị hỏng còn không lên thì có thể các nguyên nhân chính sau đây.>>>sua laptop tai da nang
Lỗi chân cắm xạc trên main hoặc bị dứt chân cắm xạc, cài này mang qua các trung tâm máy tính hoặc công ty mình thì giá khá rẻ thôi.
Nguyên nhân này sẽ khiến bạn phải trả khá nhiều tiền để khắc phục đó là máy tính laptop của bạn bị lỗi main, điều này chi phí vào việc sửa phụ thuộc việc mainboar của bạn bị lỗi nặng hay nhẹ.