1_Lỗi bản in có vệt đen to đậm ngang bản in:
Lỗi này có hai nguyên nhân:
Nguyên nhân thứ nhất là do Trục cao su bị hỏng chỉ việc thay thế là xong.
Nguyên nhân thứ hai là do trống in bị sứt một vết khá to (mắt thường có thể nhìn thấy rõ) nếu phát hiện ta vết này thì phải thay trống in.

2_Macbook chữa lỗi cập nhật phần mềm:>>>>sửa máy in tại đà năng
Nếu bạn chạy ứng dụng Software Update trên máy, khi xuất hiện lỗi, bạn cần phải chỉnh sửa lại hệ thống quyền. OS X phân quyền để xác định người dùng nào được cấp phép truy cập những tập tin nhất định. Có thể máy của bạn đã xác định nhầm và cho rằng bạn không có quyền chạy và cài đặt phần mềm.
Hãy vào Applications > Utilities và mở Disk Utility. Sau đó chọn ổ đĩa boot , thường là Macintosh HD, và nhấp lựa chọn Repair Disk Permissions. Sau khi quá trình này hoàn tất, thử cập nhật lại phần mềm. Mọi việc sẽ trở lại bình thường chỉ với một vài thao tác sửa chữa đơn giản.>>>>>đổ mực in tại đà nẵng

3_Lỗi bản in có những chấm nhỏ:
Bản in có chấm, vệt nhỏ, thường do các nguyên nhân sau: Trổng bị sứt, trục cao su bị hỏng. Với các chấm, vệt đen rải đều theo chiều dọc bản in với số lượng là 4 (có nghĩa là tính từ trên xuống dưới chỉ có 4 chấm hoặc 4 vệt giống nhau y hệt và thẳng hàng) là do lỗi của trống in. Vậy tại sao lại là 4? Khi bạn lấy tờ giấy A4 bạn cuốn quanh trống in thì nó sẽ cuốn được đúng 4 vòng, do vậy bất kỳ lỗi gì trên trống in nó cũng sẽ in ra đúng 4 lỗi như vậy trên bản in. Nếu số lượng là 8 thì do trục từ hoặc trục cao su bị hỏng. Khi đã xác định được nguyên nhân rồi việc sửa chữa sẽ rất dễ dàng.>>>>>cài đặt macbook tại đà nẵng
- Nếu chấm nhỏ rải khắp trang in, bạn sẽ không thể xác định được là do trống in hỏng hay do trục cao su, trục từ hỏng. trong trường hợp này bản phải thay dần từng thứ một và nên bắt đầu bằng việc thay trống in sau đó trục cao su.
- Việc đổ mực máy in không cẩn thận cũng sẽ sinh ra các chấm nhỏ tuy nhiên sau khi in vài bản các chấm này sẽ hết.