1_Bàn phím loạn ký tự.
Đây không phải lỗi nhưng mình nghĩ sẽ có không ít anh em gặp rắc rối khi thao tác với bàn phím không theo ý của mình. Mình được người nhà ở bên Đức gửi một em Mac về,ký tự ở trên bàn phím khác khá nhiều với các bàn phím bình thường. Mới đầu dùng rất sợ nhưng mày mò 1 lúc ra mới biết là kiểu gõ keyboard không phải là kiểu gõ truyền thống như U.S hay Telex... Để thay đổi ta vào System Prefences chọn international -> thẻ Input Menu rồi tick chọn kiểu gõ mà mình muốn.>>>>sua may in tai da nang

2_Lỗi in chữ không nét, mờ và không đậm:
- Nên vệ sinh gương phản xạ vì có thể bị bẩn
- Có thể loại mực dùng không tốt, loại bột từ có trong mực tích điện kém
- Gạt từ mất tính đàn hồi hay vỏ trục từ quá mòn>>>>đổ mực in tại đà nẵng
- Một số máy in có chế độ tiết kiệm mực ( economy ), nếu chọn chế độ này máy sẽ in mờ hơn bình thường, bạn chỉ cần bỏ chọn economy ( hay economode ) là sẽ in đậm như bình thường.

3_Lỗi hiển thị đèn
Đèn “On Line/Error nhấp nháy và đèn “Toner Save” không sáng?
- Bạn đã nhấn nút Cancel trong khi máy in đang nhận lệnh in>>>>cai dat macbook tai da nang
- Máy ở chế độ nạp giấy thủ công nhưng khay giấy nạp tay chưa có giấy. Bạn hãy để giấy vào khay nạp tay
- Nếu máy đang nhận dữ liệu, đèn “Online/Error” nhấp nháy chậm, màu xanh
Nếu máy đang in dữ liệu đã nhận thì đèn “On Line/ Error” nhấp.

4_Tắt một ứng dụng khi có triệu chứng treo:
Nếu một ứng dụng bị treo, bạn buộc phải ép hệ thống để tắt. Bạn có thể làm việc này bằng cách nhấp tổ hợp Cmd + Alt + Esc để gọi cửa sổ Force Quit, hoặc chọn Force Quit từ menu Apple . Sau khi tắt chương trình, hãy thử chạy lại. Nếu chương trình vẫn chưa hoạt động, có thể là do không tương thích với phiên bản OS X của bạn.
Rất may là ngày nay, việc ép thoát chương trình trên Mac không ảnh hưởng gì tới tính ổn định của hệ thống và bạn cũng không cần phải khởi động lại máy.