Máy tính bị nhiễm virus và cách khắc phục:
Trước khi thực hiện những việc khác, bạn hãy ngắt kết nối mạng, sau đó điều mà bạn cần làm là cập nhật phần mềm diệt virus.
Tiếp theo, hãy khởi động PC lại theo chế độ Safe Mode bằng cách nhấn phím F8 nhiều lần cho đến khi thấy trình đơn Advanced Boot Options.
Hãy dùng phím mũi tên để chọn Safe Mode with Networking và nhấn Enter.>>>>>>>sua may tinh da nang
Khi đã vào Safe Mode, dùng một chương trình diệt virus và một chương trình diệt malware để kiểm tra ổ đĩa.
Bạn cần cài đặt một chương trình diệt virus mới ngay cả khi đã có sẵn một chương trình virus trên PC, vì chương trình cũ rõ ràng là thiếu khả năng bảo vệ. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách nạp chương trình trên một ổ USB và cài đặt từ đó để không cần phải kết nối PC với mạng Internet.
Ngoài việc quét diệt virus, bạn cũng nên kiểm tra chống malware bằng các chương trình như MalwareBytes.
Hy vọng là các phần mềm chống virus và malware sẽ có thể tìm ra và tiêu diệt chúng. >>>>>>>>>sua may tinh tai da nang
Nhưng nếu các chương trình này không mang lại hiệu quả hoặc bị xung đột khi cố chạy (vì có vài loại virus rất thông minh và biết khi nào các chương trình được thiết kế để tiêu diệt chúng), bạn có thể cần phải cài đặt lại Windows và phục hồi các tập tin, thiết lập từ các sao lưu dự phòng đã tạo trước đó.


Di chuyển vị trí của thanh Taskbar:>>>>>>>sua laptop tai nha da nang
Windows Taskbar có thể di chuyển xung quanh màn hình, đặc biệt là khi những người mới dùng muốn trải nghiệm máy tính. Thông thường, nó bị khóa ở một chỗ, nhưng đôi khi vô tình kích có thể giúp giải thoát nó.
Phải chuột vào một vùng trống của Taskbar và kích vào Lock the Taskbar để loại bỏ dấu tích. Tiếp đến, kích vào một khu vực trống của thanh Taskbar rồi kéo nó về phía cuối màn hình và khóa nó bằng cách tích vào Lock the Taskbar. Tuy nhiên, một số người lại có sở thích đặt thanh Taskbar ở trên cùng hoặc ở 2 biên, bạn cũng có thể thực hiện như vậy.