Nếu bạn tìm kiếm một văn phòng thì có khá nhiều tiêu chí người thuê phải có trong tòa nhà bạn thuê, sau đây tôi xin kể ra một số tiêu chí thiết yếu khi bạn đưa quyết định thuê văn phòng tại một tòa nhà hay cao ốc văn phòng nào đó, đặc biệt là khi [url=http://thuevanphonghcm.vn/van-phong-cho-thue-quan-1.html]tìm văn phòng giá rẻ tại quận 1 .
Để có thể tìm được văn phòng giá rẻ cho thuê tại quận 1 tương đối khó khăn vì nơi này là trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh cho nên đương nhiên , giá thuê sẽ mắt hơn vị trí khác nhiều lần. Hễ là trung tâm thì càng là điểm nhắm của nhiều người, cơ hội tìm thấy được văn phòng phù hợp ở khu vực này cũng vì thế mà vất vả hơn. Nhưng mà nếu các công ty chịu khó khoanh vùng những khu vực mà công ty muốn thuê văn phòng tại văn phòng quận 1 này thì chắc chắn 100% sẽ tìm được.
Kế đến, khi các chủ muốn thuê nhà đã ấn định được tòa nhà sẽ thuê văn phòng[/b], thì sẽ nhanh chóng tìm hiểu những cao ốc hoặc toà nhà mini có treo bảng các công ty đang thuê nơi đó, thì cơ hội tìm được văn phòng có cho thuê sẽ rất lớn.Môt số văn phòng cho thuê tại quận 1
Đối với các tòa nhà cho thuê văn phòng nhỏ cỡ khoảng 20m2 thì đa phần các toà nhà sẽ không lắp bảng "Văn phòng cho thuê" v.v... vì những diện tích đó đa số khách có mong muốn sẽ tự mình liên lạc thẳng với các toà nhà, cho nên bạn phải đến các toà nhà không để panner cho thuê. Bỏ ra thêm chút thời gian , cẩn thận đánh dấu chỗ bạn muốn thuê và tìm kiếm từng điểm đã đánh giấu chắc chắn bạn sẽ không bỏ qua bất cứ cái nào và vận may tìm được văn phòng giá rẻ ở quận 1 là rất cao đấy
Bổ sung tiếp vài điểm bạn \ người thuê cần biết nếu đi thuê văn phòng: các thông số dưới đây khi bạn quyết định thuê văn phòng trong một tòa nhà cao ốc nào đó.
- Văn phòng nằm ở đâu.
Thông thường thì khi quyết đinh đi chọn lựa văn phòng[/b] thì chính người thuê đã quyết định nơi văn phòng thích hợp. Địa điểm lựa chọn phải phù hợp với các yếu tố sau: Thuận lợi lưu thông, đi đứng thuận tiện , không tắc đường , tốt nhất là đường 2 chiều thì hoàn hảo, có diện tích đường phải rộng và thoáng , dễ dàng tìm kiếm , ngay khu vực đông dân . Các loại hình dịch vụ hỗ trợ chắm sóc sức khỏe thể chất tinh thần, dịch vụ ăn uống, vui chơi giải trí dễ dàng tiếp cận.
- Quy mô tòa nhà cho thuê văn phòng.
Quy mô của tòa nhà cao ốc văn phòng cho thuê cũng rất quan trọng . Bởi vì tòa nhà có quy mô lớn và hiện đại, thiết kế tốt thì rất tiện lợi cho bạn. Bởi bạn sẽ không phải suy nghĩ về chuyện hạ tầng , trang thiết bị, không sợ quá tải thang máy , không sợ bị mất điện khi có sự cố giông sét, không sợ cháy nổ... Làm việc ở một nơi mà lúc nào cũng lo lắng việc mình có an toàn thì chắc là không nhiều hiệu quả lắm nhỉ?
- Hầm để xe và bãi chứa xe.
Chỗ chứa xe hiện nay tại các văn phòng ở trung tâm thành phố hiện tại rất nan giải, có rất nhiều xe trong một tòa nhà, nơi để xe hầu hết tại các tòa nhà không đáp ứng được , chính vì thế các chủ đầu tư, ban quản lý đều đưa ra số lượng xe gửi tại tòa nhà. Bạn cần tìm hiểu kĩ nếu thuê văn phòng, nhất là các văn phòng tại quân 1 – cái nơi người nhiều đất thiếu. Bạn nên có giải pháp là tìm hiều khu vực gần đó có giải pháp nào để gửi xe cho mình và nhân viên của mình không? Đó là vấn đề dành cho bạn bởi hiện tại ai ai, hầu như cũng có xe riêng, đi làm mà ngay cả việc gửi xe cũng phải không thoải mái thì mấy ai mặn mà với công việc.Bãi đổ xe an toàn giúp nhân viên yên tâm làm việc
- Đội ngũ quản lí như thế nào?
Ban quản lý của một tòa nhà văn phòng cho thuê vô cùng quan trọng. Nếu như bạn thấy một cao ốc văn phòng có ban quản lý có nghiệp vụ thì chắn rằng với bạn là tòa nhà đó sẽ rất tuyệt vời. Trong lúc làm việc, vẫn đề gì cũng đều có thể diễn ra, có một ban quản lý chuyên nghiệp sẽ tháo gỡ được không ít chuyện cho bạn. Số tiền bạn chi ra nên được sử dụng thật xứng đáng đúng không nào?
- Phí quản lý và thuế VAT.
Bạn chú ý xem giá thuê chủ đầu tư đã bao gồm phí quản lý chưa? Đã bao gồm VAT trong giá thuê chưa? Để chắc rằng sau này bạn không phải trả thêm bất cứ khoản nào nữa.
- Phụ phí làm việc ngoài giờ khi bạn làm việc thêm tại tòa nhà.
Bạn nên quan tâm vấn đề này sao cho cụ thể, nhiều tòa nhà cho bạn làm việc ngoài giờ không tính phí thuê văn phòng thêm, kể cả thứ 7 chủ nhật, nhưng nhiều cao ốc lại thu thêm phí làm việc ngoài giờ , nhất là các tòa nhà văn phòng hạng A, B. Bạn cần dảm bảo phí làm việc ngoài giờ này vẫn nằm trong tầm kiểm soát có lợi, hay là việc bạn làm thêm đem lại lợi nhuận cao hơn so với phí phụ thu.
- Giá cả thuê văn phòng và độ trượt giá văn thuê phòng.
Bạn phải rõ ràng vấn đề này với nhà đầu tư khi bạn quyết định chọn thuê văn phòng. Vì số nhiều các chủ đầu tư cho thuê văn phòng đều niêm yết giá thuê văn phòng bằng USD, và thời hạn của hợp đồng thuê thường thì từ 2-3-5 năm nên sẽ có độ trượt giá thuê +- 10% bạn nên thỏa thuận và fix một con số cụ thê nào đó.
Văn phòng giá rẻ quận 1 thường khó tìm hơn ở các khu vực khác bởi đặc điểm đặc thù. Mặc dù vậy , khó chứ không phải là không có. Nhẫn nại thì sẽ làm được, tựa như ông bà xưa đã nói : “Có công mài sắc, có ngày nên kim”. Lúc khởi đầu luôn khó, nhưng mà gian nan vất vả thì khi đạt được thành tựu mới có ý nghĩa. Chúc bạn may mắn !