Mở tập tin bằng chương trình nhất định trên mac:
Nếu một tập tin hoặc tài liệu bị từ chối khi mở, nhưng bạn biết đích xác ứng dụng nào sẽ làm việc với chúng, hãy giữ Cmd + Alt trong khi kéo tập tin vào biểu tượng của ứng dụng thích hợp (trên Dock hoặc Finder).
Thao tác này sẽ yêu cầu hệ thống chọn ứng dụng phù hợp để mở tập tin, đồng thời cũng ép bất kì ứng dụng nào có thể để gắng mở tập tin, mặc dù tỉ lệ thành công sẽ thay đổi.>>>sua may tinh tan noi tai da nang
Ngoài ra, có một cách khác là chọn tập tin “có vấn đề” và bấm Cmd + I để mở cửa sổ Get Info. Sau đó chọn Open With, và từ menu đổ xuống, chọn một ứng dụng phù hợp để mở tập tin. Nếu muốn sự thay đổi này áp dụng với tất cả các tập tin tương tự về sau, chọn nút Change All.

Lỗi do bo mạch chủ
Trong vài trường hợp khác, card màn hình hay đĩa cứng bị hỏng cũng làm máy tính khởi động lại. Nếu card màn hình là nguyên nhân gây lỗi khởi động lại máy tính, thì quá trình khởi động sẽ xảy ra khi bạn đang thực hiện các ứng dụng đồ họa, như xử lý ảnh hoặc chơi game 3D. Còn nếu lỗi do ổ đĩa cứng thì hiện tượng khởi động lại sẽ xảy ra khi bạn đang sao chép nhiều dữ liệu từ vùng đĩa này sang đĩa cứng khác.>>>sua may in tai nha da nang
Rất khó phát hiện xem lỗi tự khởi động lại máy tính có phải do bo mạch chủ hay không. Vì bạn chỉ có cách duy nhất là thay thế bo mạch chủ hiện tại bằng một cái khác mà thôi. Do đó, ngoài thao tác vệ sinh, thì một số lỗi trên bo mạch chủ là do BIOS. Và như thế thì việc tiến hành cập nhât phiên bản mới nhất của bo mạch sẽ giải quyết được các lỗi không mong muốn. Tuy nhiên, bạn cần nhớ rắng những sai sót trong việc cập nhật BIOS có thể làm bo mạch chủ không còn hoạt động được nữa.
Cũng không thể thiếu sự góp mặt của CPU trong việc gây ra lỗi khởi động lại máy tính. Có ba khả năng, nhứ nhất là CPU đã bị hỏng nhẹ, thứ hai là do bạn đã không chú ý đến việc làm mát CPU.>>>http://domucindanang.com/
Hiện tượng này dễ nhận thấy khi bạn sử dụng các chương trình đòi hỏi CPU phải xử lý nhiều, thì thì máy tính sẽ khởi động lại. Ngoài cách thay thế thử bằng một CPU cùng loại, bạn cũng nên cải tạo lại hệ thống giải nhiệt cho CPU như thay keo giải nhiệt mới, làm sạch bụi quạt CPU hay thay một bộ giải nhiệt mới.

Tùy chọn “Reply to all” của Entourage hiện không có trong Outlook:
Reply All trong Entourage, nếu đã chọn Reply một email nào đó và sau đó nhận ra rằng mình nên sử dụng Reply All sẽ hay hơn, bạn hoàn toàn dễ dàng thực hiện được điều này bằng cách kích hành động “Reply to all” nằm bên dưới toolbar của email.
Reply All trong Entourage, nếu đã chọn Reply một email nào đó và sau đó nhận ra rằng mình nên sử dụng Reply All sẽ hay hơn, bạn hoàn toàn dễ dàng thực hiện được điều này bằng cách kích hành động “Reply to all” nằm bên dưới toolbar của email.