Lỗi Safari trên iPad Air
Trình duyệt Safari trên iPad Air rất hay xảy ra những vấn đề của riêng nó. Cơ bản nhất là khi người dùng cố gắng để mở thêm tab, hoặc là có nhiều tab đang mở trong Safari.
Hướng dẫn khắc phục:
Truy cập vào Setting > Safari, bấm Clear History và chọn Clear Cookies and Data. Sau đó bạn khởi động lại iPad Air bằng cách giữ nút Sleep / Wake và trượt để tắt nguồn.>>>thay muc in tai da nang
Nếu những cách trên vẫn chưa khắc phục được lỗi, bạn hãy truy cập Settings > iCloud > Storage & Backup > Back Up Now. Sau đó tiếp tục vào Settings > General > Reset > EraseContent and Settingsvà khôi phục lại bản sao lưu của bạn.
Lỗi do bộ nhớ
Bộ nhớ được xem là một trong các nguyên nhân chính yếu gây ra hiện tượng tự khởi động lại máy. Lỗi do bộ nhớ có thể làm máy tính khởi động lại ngay lúc mới được bật lên, lẫn trong lúc người dùng đang sử dụng máy.
Cách làm sạch là sau khi tắt nguồn, tháo các thanh RAM ra khỏi khe cắm, bạn dùng bình xịt khí nén thổi mạnh vào các khe RAM. Để làm sạch các thanh RAM, bạn dùng khăn khô lau sạch bụi bẩn trên các mạch tiếp xúc. Nếu có hiện tượng rỉ đồng trên bản mạch tiếp xúc, bạn có thể dùng một cục tẩy học sinh để tẩy sạch lớp rỉ đó đi.>>>đổ mực in tại nhà đà nẵng
Sau đó bạn gắn các thanh RAM trở lại máy tính, bằng cách đặt thanh RAM vuông góc và đúng vị trí với khe cắm, sau đó bạn dùng hai ngón tay cái nhấn nhẹ từ từ xuống. Sau khi thanh RAM đã được gắn chặt vào khe, đừng quên kiểm tra lại hai chốt cài giữ ở hai cạnh thanh RAM đã được đóng hai chưa. Hai chốt này sẽ giữ chặt thanh RAM trong khe cắm trong quá trình bạn sử dụng máy tính.
Đó là khi các thanh RAM đang được gắn trong máy tính bị hỏng một phần, hoặc bị lỏng khỏi khe cắm. Tắt máy tính và kiểm tra lại toàn bộ các thanh RAM. Nếu thanh nào được cắm chập chờn, tốt hơn hết là bạn hãy tháo nó ra khỏi máy tính, rồi gắn trở lại, để hệ thống ổn định hơn, thay vì cứ cố sử dụng chúng.>>>sua chua may in tai da nang
Lọc các danh sách các file trong Windows Explorer:
Tìm các file bằng Windows Explorer rất dễ sử dụng. Tuy nhiên, chẳng may kích vào một trong số các tiêu đề của cột trong danh sách các file ở bảng bên tay phải sẽ khiến cho người dùng phải bối rối do thay đổi cách sắp xếp các file.
Để chuyển về hiển thị danh sách các file theo bảng chữ cái, kích vào cột trên cùng có tên Name. Nếu các file xuất hiện ở thứ tự ngược lại, kích vào nó một lần nữa là được.
Khôi phục icon trên Windows Desktop bị mất:
Rất nhiều người lưu trữ những file, shortcut phần mềm hoặc folder thường xuyên sử dụng trên Windows Desktop cho tiện truy cập. Vậy nên, khi tất cả các icon biến mất, có thể bạn cảm thấy bối rối. Tuy nhiên, chúng thường bị ẩn chứ không phải bị xóa.
Để hiển thị chúng trở lại, trong Windows 7 hoặc Vista, phải chuột vào khu vực trống của Desktop, kích View (trong Windows XP, kích Arrange Icons By) rồi kích Show Desktop Icons.