Toyota Yaris 2016

Một trong những hit của năm 2012 Detroit Auto Show là 2013 Ford Fusion, và phiên bản NASCAR Sprint Cup của Ford là hit cho đến nay tại NASCAR tour du lịch phương tiện truyền thông của tuần này tại Charlotte Motor Speedway. Các hãng đã cho ra mắt chiếc xe đua với báo chí chiều nay, và đó là ấn tượng, nhìn xa kiểu dáng đẹp hơn "Car of Tomorrow" hiện đang được sử dụng bởi NASCAR. Lý do chính: Nó duy trì nhiều dấu hiệu phong cách từ sản xuất Fusion, bao gồm mũi, đuôi, nhà kính, và thậm chí cả hồ sơ. Cùng lưới tản nhiệt rộng miệng và đèn pha và đèn hậu squinty cũng hiện diện, ít nhất ở dạng sticker.


Hiện nay, nhờ "COT" thiết kế đồng phục NASCAR, mỗi xe cổ đeo một chiếc vỏ cơ thể đó là gần như giống hệt nhau, với nhận diện thương hiệu cơ bản bao gồm một số ít các đèn pha và lưới tản nhiệt decals. Bắt đầu từ mùa giải tới, tuy nhiên, NASCAR muốn các nhà sản xuất để đua xe Sprint Cup mà mặc nhiều thương hiệu cụ thân xe, và điều đó có nghĩa là mô hình cuộc đua sắp tới từ Chevrolet, Dodge và Toyota cũng sẽ chặt chẽ hơn với các đối tác đường phố của họ. Không giống như sự ra đời của chiếc xe đua Mustang toàn quốc, trong đó đã dần dần giới thiệu qua hai mùa, Fusion mới sẽ ra mắt như là entry của Ford tại 2013 Daytona 500 chỉ trong vòng một năm.

2013 Ford Fusion NASCAR Sprint Cup đua xe

Việc ra mắt đã diễn ra trong nhà để xe Nationwide Dòng tại Charlotte Motor Speedway, với giám đốc điều hành Ford và thậm chí NASCAR honcho Mike Helton tham dự. Các sự kiện bao gồm Ford đưa hai chỉ 2013 chiếc xe đua Fusion trong sự tồn tại trên đường đua cho một cuộc biểu tình. Rõ ràng là không có phía sau ổ đĩa, Fusion V-8-powered trong đội hình của Ford và sẽ không có turbo tăng áp NASCAR nhập mặc dù dán EcoBoost vui nhộn không chính xác nhìn thấy ở đây, nhưng không phải và cũng không Chevrolet Toyota có một mô hình như vậy, một trong hai. (. Dodge Charger Chrysler, tất nhiên, được cung cấp trong một cấu hình như vậy) Nhìn vào NASCAR Fusion, mặc dù, chúng tôi trầm ngâm rằng một phiên bản hiệu suất coupe của chiếc xe sản xuất chỉ có thể bán; trong người, điều gần như có sự hiện diện của một chiếc coupe Mercedes-Benz C63 AMG. Ở mức tối thiểu, ít nhất là chiếc xe đua mới này sẽ làm hài lòng nhiều hơn cho mắt của người hâm mộ so với chiếc xe hiện tại và dao cạo đồ họa lưới tản nhiệt của nó.

2013 Ford Fusion NASCAR Sprint Cup đua xe
Andy Slankard, NASCAR giám đốc sản xuất của Ford, cho biết rằng NASCAR và Ford "nghe nói các fan to và rõ ràng, họ muốn biết thêm nhận diện thương hiệu trong cuộc đua xe hơi của họ." Một sự thay đổi như vậy đã bắt đầu vào năm 2010, khi Mustang nói trên ra mắt, dẫn Chrysler nhập một chiếc Dodge Challenger bán thực tế. Chevrolet đã tiếc là không chấp nhận các ý tưởng về một phiên bản NASCAR của Camaro, và Toyota không còn có bất cứ điều gì nhưng Camry bốn cửa. Slankard cho biết Ford đã tiến rất gần đến việc sử dụng các Mustang trong cạnh tranh Sprint Cup, "nhưng một khi chúng ta đã thấy Fusion mới này, nó dường như là một tự nhiên gắn bó với điều đó."

Mặc dù chúng ta vẫn còn một cách tắt từ cũ "Race vào ngày Chủ nhật, bán vào thứ hai" động từ chim sa ngày-xa driveline và động cơ khác biệt NASCAR, có là pesky ống-frame trong cổ xe này Fusion cho thấy chúng tôi lại gần hơn, chúng tôi đã được trong năm. Do đó, chúng tôi đào.