Hỗ trợ cho vay mua xe oto trả góp lãi suất thấp tại ngân hàng TPbank. Nhân dịp cuối năm của ngân hàng Tpbank. Khoảng thời gian cuối năm là mọi người lại bận rộn hơn với nghề nghiệp. người dân cũng nhân dịp này để tậu chiếc xe oto đi lại cho tiện lợi , phục vụ sinh hoạt cho các thành viên trong gia đình lẫn công việc.

Nhằm giúp công chúng có xác xuất dễ dàng sở hữu một chiếc xe ô tô , VPCAR hân hạnh giới thiệu thời hạn cho vay mua xe oto trả góp với lãi suất biệt đãi nhất năm: LÃI SUẤT VAY một mực 7 , 7% TRONG 18 THÁNG. Ngoài ra , khi quý khách vay mua xe tại VPcar sẽ được tặng ngay 1 triệu đồng tiền mặt sau nhận xe và được tương trợ vay vốn ngân hàng mua xe trong khoảng thời gian nhanh nhất.

Ngày nay ,chúng ta là một trong số ít các đơn vị có thể đáp ứng thủ tục vay nhà băng nhanh cho khách hàng vay mua xe ôtô. Các ngân hàng đang liên kết làm việc cùng đều là những ngân hàng có sản phẩm cho vay mua xe trả góp tốt nhất thị trường với thời kì nhanh nhất , một tỷ lệ tương đối nhỏ của số tiền vay nhất , thủ tục mau chóng – dễ dàng , phí bỏ ra thấp.

Bên cạnh đó , hàng ngũ tham gia tư vấn của VPCAR đều là những chuyên viên ngân hàng có nhiều kinh nghiệm trong xử lí các hồ sơ vay mua xe ô tô , bởi thế khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối khi làm việc cùng chúng ta để vay mua xe trả góp.

Nếu bạn đã quyết định mua xe hãy đọc bài viết sau để nắm rõ những điều cần biết trước khi mua xe: >> Những điều cần biết về cho vay mua xe oto trả góp

Mọi chi tiết thắc mắc , xin liên hệ: Mr Tuấn - 0936.456.494