Ổ cứng SSD Samsung 850 EVO mSATA 120GB - Ổ cứng SSD 120 GB chính hãng
Ổ cứng SSD Samsung 850 EVO mSATA 120GB ứng dụng công nghệ 3D V-NAND và tăng cường thêm Read/Write Performance giúp gia tăng sức bền và độ tin cậy cao.
✓ Samsung 850 EVO được thiết kế dành riêng cho máy tính để bàn, Ultra-thin Laptop và LaptopThông số kỹ thuật của ổ cứng SSD chính hãng Samsung 850 EVO mSATA
Model MZ-N5E120BW
Chuẩn giao tiếp mSATA
Kích thước 0.2 x 1.2 x 2 inches
Dung lượng 120 GB
4k Random 95K IOPs
Đọc tuần tự 540 MB/s
Ghi tuần tự 520 MB/s
Bảo hành 5 năm
Ưu điểm của SSD Samsung 850 EVO mSata

V-NAND công nghệ 3D
✓ Công nghệ 3D V-NAND cho mật độ kiến trúc bộ nhớ flash cao hơn, là bước đột phá sáng tạo của Samsung so với sự hạn chế hiệu suất, và độ bền của kiến trúc NAND phẳng thông thường hiện nay.
✓ Samsung 3D V-NAND sắp xếp 32 lớp Cell theo chiều dọc dẫn đến mật độ cao hơn và hiệu suất tốt hơn sử dụng chân tiếp xúc nhỏ hơn

Công nghệ TurboWrite
✓ Đạt được hiệu suất đọc / ghi đáng kinh ngạc, tối đa hóa với công nghệ TurboWrite của Samsung.
✓ Tốc độ đọc ghi ngẫu nhiên có thể lên đến gấp 2 lần so với các loại Samsung 840 EVO.
✓ 850 EVO mang đẳng cấp hàng đầu về tốc độ ghi * (540MB / s) và viết (520Mb / s). Thêm vào đó, tối ưu hóa hiệu suất tăng ngẫu nhiên lên tối đa.

Chế độ RAPID
✓ Phần mềm Samsung Magician cho phép chế độ RAPID với hiệu suất nhanh hơn lên đến 2 lần bằng cách sử dụng bộ nhớ PC không sử dụng (DRAM) như một bộ nhớ cache tốc độ cao.
✓ Các phiên bản mới nhất của Samsung Magician hỗ trợ lên đến 4 GB bộ nhớ cache trên một hệ thống có16 GB DRAM.

Tăng cường sức bền và độ tin cậy
✓ 850 EVO tăng gấp đôi độ bền và độ tin cậy so với thế hệ trước 840 EVO và có bảo hành 5 năm.
✓ Với độ tin cậy lâu dài, 850 EVO đảm bảo hiệu suất đáng tin cậy hơn thế hệ trước 840 EVO lên đến 30%.

Giảm tiêu thụ điện năng
✓ 850 EVO cung cấp tuổi thọ Pin lâu hơn đáng kể trên máy tính xách tay của bạn với một bộ điều khiển được thiết kế và tối ưu hóa cho 3D V-NAND.
✓ Chỉ sử dụng 2MW khi máy tính đặt ở chế độ ngủ. 850 EVO tiết kiệm năng lượng tốt hơn 25% so với 840 EVO trong các hoạt động ghi nhờ siêu công nghệ 3D V-NAND, chỉ tiêu thụ 50% năng lượng so với Planar truyền thống 2D NAND

Tương thích tối đa
✓ 850 EVO mSATA đã có nhiều chủng loại không kể kiểu kết nối hoặc kích thước khe vật lý thiết bị của bạn có, làm cho nó hoàn hảo cho máy tính để bàn, máy tính xách tay và máy tính bảng thậm chí siêu mỏng.

Advanced Encryption
✓ 850 EVO bổ sung các công cụ mã hóa đầy đủ dựa trên phần cứng mới nhất.
✓ Công nghệ mã hóa phần cứng AES 256-bit bảo vệ dữ liệu của bạn mà không làm suy giảm hiệu năng và hoàn toàn tương thích với TCG Opal 2.0 của Windows với Microsoft e-drive IEEE-1667 để giữ cho dữ liệu của bạn được bảo vệ mọi lúc.

Chống sốc, chống nhiệt
✓ 850 EVO Guard liên tục giám sát và duy trì nhiệt độ lý tưởng cho các ổ đĩa để hoạt động trong điều kiện tối ưu, đảm bảo tính an toàn cho dữ liệu của bạn.
✓ Tự động điều tiết nhiệt độ đảm bảo hiệu năng hoạt động.
✓ Điều này bảo vệ dữ liệu của bạn trong khi sử dụng giúp đảm bảo máy tính của bạn luôn được an toàn khỏi bị quá nóng.

One-Stop Install Navigator
✓ Di chuyển dữ liệu của bạn một cách dễ dàng.
✓ Với One-Stop Install Navigator, Samsung chuyển dữ liệu và phần mềm được cài đặt cùng một lúc để thuận tiện cho bạn, đảm bảo rằng các thiết lập SSD của bạn được tối ưu hóa cho để chuyển dữ liệu hiệu quả.

Samsung - Chất lượng hàng đầu
✓ Khi ngành công nghiệp SSD phát triển, Samsung là tập đoàn sản xuất duy nhất thiết kế, phát triển và sản xuất các sản phẩm cho chính mình.
✓ Điều đó có nghĩa là bạn đang nhận được các giải pháp hoàn toàn tối ưu hóa cho hiệu suất tốt hơn mà không có nguy cơ bị lỗi tương thích.