Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dịch vụ lắp đặt phòng net cho bạn lựa chọn, không những thế để tuyển lựa được một công ty lap dat phong game tốt bạn sẽ tốn ko ít công sức, cũng có lúc bạn sẽ chọn lọc nhầm về dịch vụ của 1 đơn vị nào đó hoàn toàn không phải đáp ứng được theo nhu cầu phòng game net mà bạn đã đặt ra.

Qua bài dưới đây Chúng tôi muốn gửi tới các bạn một dịch vụ lắp đặt phòng net trọn gói đang được đa số các bạn lựa chọn trên thị phần hiện nay. Tổng công ty lắp đặt Game Net Toàn Quốc Tổng công ty Gia Hiến "Gia Hiến Computer" với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thiết kế phòng game net. gần sáu ngàn Công trình được khai triển trên khắp những tỉnh toàn quốc.
Hiện nay Tổng công ty Gia Hiến đang đứng đầu trong ngành lắp đặt thi công lắp đặt phòng game net. Với một đội ngũ nhân viên yêu nghề, luôn cống hiến hết mình trong công tác đã giúp cho đại lý không ngừng phát triển mạnh.
Chế độ bảo hành sản phẩm
  • Chế độ bảo hành đối với những sản phẩm bị cháy IC hoặc phồng tủ.
  • Giúp đỡ khách hàng lúc gặp rắc rối về sản phẩm 24/24.
  • Cho mượn linh kiện thay thế nếu sản phẩm có vấn đề < 5 tháng.
  • Đổi sản phẩm bị lỗi trong vòng 3 tháng đầu tiên sử dụng…

Tổng đại lý lắp đặt Game Net Toàn Quốc Gia Hiến luôn mong muốn làm cho các bạn của đơn vị hài lòng và thoải mái...
Đón xem thêm:
Để biết biết thêm thêm về dịch vụ sản phẩm, hoặc cần tư vấn thiết kế phòng game quý khách có thể gọi theo đường dây nóng
Tổng công ty lắp đặt game net toàn quốc Gia Hiến
Liên hệ : Số 12/397 Phạm Văn Đồng, Xuân Đỉnh, Tây Hồ, Hà Nội
Hotline : Mr. Hiến 0964.957.689 – Mr.Phúc 0967.339.569 – Ms Hiền : 0965.527.869
Website : http://lapdatphonggame.vn/
Email : maytinhgiahien392@gmail.com