truyền hình số FPT là dịch vụ truyền hình số được đáp ứng trên nền tảng giải mã tín hiệu hệ thống internet thành tín hiệu truyền hình bằng thiết bị đầu thu HD Box chuyên dụng của Viễn thông FPT ( FPT play HD ). Đầu thu HD Box của FPT được trang bị cổng mang internet hỗ trợ chạy trên đường truyền cáp quang của FPT với tốc độ ổn định.
dv truyền hình cáp FPT Hiện tại đã dần chiếm được vị thế trên thị trường và ngày càng được nhiều người dùng. dc biết tới là dv giải trí thông minh với vô chức năng hiện đại. Tuy vậy, một trong những điểm mạnh chiếm ưu thế của truyền hình cáp FPT so với các nhà cung cấp khác là tính năng: Tương tác thông minh với người sử dụng. Chúng ta hãy cùng khám phá chức năng nổi bật này nhé.


Playlist kênh cá nhân trên truyền hình FPT, truyền hình của FPT


Nếu bạn đang sử dụng các Dịch vụ khác như truyền hình cáp của các nhà đài thì chức năng Playlist kênh cá nhân có lẽ chưa quen thuộc với bạn. Với Playlist hơn 180 kênh truyen hình cua fpt và liên tục dc update thì việc nhớ vị trí kênh, số kênh là vấn đề khó đối với người sử dụng. Với Tính năng tạo Playlist kênh cá nhân giúp KH lưu những kênh cá nhân ưa thích, xem thường xuyên vào một chuyên mục riêng, giúp người dùng tiết kiệm Thời gian, dễ dàng thao tác và tìm kênh
Khi mới sử dụng truyen hinh fpt, hệ thống sẽ tự động phân lọc ra 30 kênh dựa trên thói quen của toàn bộ người dùng trên hệ thống. danh sách kênh này sẽ được thay đổi sau một time tùy thuộc vào thói quen xem các kênh truyền hình của khách hàng
Đa dạng gói kênh đặc sắc
Ngoài việc cung cấp cho KH hơn 180 kênh truyền hình trong và ngoài nước với gói truyền hình cơ bản của FPT . Với đầu thu HD của FPT, người dùng sẽ có thể kích hoạt đồng thời các gói kênh mở rộng sau:
- VTVCab HD
- VTC HD
- Truyền hình K+ HD
Trong time đến, truyền hình FPT cũng hứa hẹn sẽ cập nhật thêm nhiều kênh truyền hình trong và ngoài nước hơn nữa để phục vụ nhu cầu xem truyền hình của khắp các vùng miền trên toàn quốc
Tính năng xem lại

Bạn khá bận rộn với công việc và gia đình nhưng cũng ko muốn bỏ lỡ những chương trình hay trên truyền hình. Với chức năng cho phép khach hang xem lại trong khoảng Thời gian 48 tiếng, bạn hoàn toàn có thể chủ động về time xem thay vì xem bị động phụ thuộc vào Thời gian phát sóng của nhà đài như các dịch vụ truyề hình trước đây.
Hướng dẫn thao tác: Trên điều khiển, Người dùng chọn phím màu vàng để hiện các chương trình muốn xem lại. Sử dụng phím điều hướng để chọn ngày và chọn time. Cách nhận biết kênh có chức năng xem lại sẽ có hình đồng hồ bên cạnh tên kênh.
Chức năng Lịch phát sóng thông minh- EFG

“EPG - lịch phát sóng điện tử” đây là một xu hướng tiệm cận với nhu cầu và thói quen giải trí hiện đại của khach hang Ngày nay. KH có thể setup lịch nhắc nhở chương trình phát sóng, chỉ cần vài thao tác đơn giản Cài đặt. KH sẽ có ngay lịch phát sóng của riêng mình

Chức năng PIP - Mosaic ( Cho phép xem 2-16 kênh trên màn hình cùng lúc)
Tính năng PIP (Picture in Picture): Đây là chức năng cho phép khách hàng hiển thị 2 màn hình cùng 1 lúc. Bao gồm 1 màn hình chính ( hiển thị toàn màn hình) và 1 màn hình phụ ( nằm tại 1 góc nhỏ của màn hình chính)
Tính năng này hỗ trợ người sử dụng khi xem một kênh truyền hình, có thể duyệt một kênh truyền hình khác thông qua màn hình phụ mà không bị gián đoạn chương trình đang xem. Trong quá trình duyệt, nếu kênh nào hay hơn thì người dùng có thể đổi vị trí cho nhau để tiện theo dõi.
Tính năng MOSAIC là chức năng cho phép khán giả có thể theo dõi đồng thời 16 kênh đang phát khu vực 16 cửa sổ nhỏ dc chia đều trên màn hình.